Chuyên gia phong thủy tư vấn chọn rèm cửa cho người tuổi Thân

Thay đổi rèm cửa là cách đơn giản và hiệu quả nhất để gia đình bạn thay đổi không gian nội thất đón Tết sắp sang. Dưới đây là tư vấn của các chuyên gia phong thủy khi chọn rèm cửa cho người tuổi Thân mà bạn có thể tham khảo.

1.Chọn rèm cửa cho tuổi Bính Thân

Một chiếc rèm cửa đẹp sẽ giúp không gian gia đình bạn thêm sang trọng, đẳng cấp.

Người có tuổi Bính Thân là những người sinh năm dương lịch là 1956, 2016 hoặc 2076. Do tuổi này có mệnh Hỏa nên khi chọn rèm cửa tốt nhất nên lựa màu xanh lục, đỏ hoặc tím. Gia chủ tuổi Bính Thân cũng nên hạn chế chọn màu đen, xanh bởi những màu này tượng trưng cho hành Kim vốn khắc Hỏa.

Đa số người Bính Thân đều tự tay lập nghiệp nên luôn trân trọng những gì bền vững. Vì vậy khi chọn rèm cửa thì chất liệu gấm dày dặn và sang trọng sẽ vô cùng thích hợp.

2.Chọn rèm cửa cho tuổi Canh Thân

Rèm cửa màu đen giúp gia chủ tuổi Canh Thân thêm tài, thêm lộc.

Người tuổi Canh Thân (sinh năm 1920, 1980, 2040) là mệnh Mộc. Do đó gia chủ tuổi Canh Thân nên ưu tiên rèm có màu xanh, đen hoặc xanh đen. Tuổi Canh Thân tối kỵ với màu trắng, vàng nên bạn cần hết sức lưu ý điều này.

Tuổi Canh Thân có tư duy nhanh nhạy cùng tâm hồn tinh tế lãng mạng vì vậy rèm cửa chất liệu voan hiện đại sẽ là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn. Bên cạnh đó, với cá tính hiện đại, sẵn sàng tiếp thu cái mới nên gia chủ tuổi Canh Thân cũng có thể lựa chọn rèm cửa chất liệu cotton thế hệ mới.

3.Chọn rèm cửa cho tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân (sinh năm 1908, 1968 và 2028) thuộc mệnh Thổ vì vậy có màu tương sinh là màu đỏ, hồng, vàng và màu đất. Do đó bạn có thể tham khảo những màu sắc này khi lựa chọn rèm cửa cho người tuổi Thân mệnh Thổ. Bên cạnh đó, để tránh hao tài tốn của bạn cũng không nên sử dụng đồ vật có màu xanh, xanh lục.

Rèm cửa màu hồng phù hợp cho những ai mệnh Thổ như tuổi Mậu Thân.

Đa số người tuổi Mậu Thân có tâm hồn phóng khoáng và thích sự sáng tạo tự do nên không quá quan trọng chất liệu rèm cửa nhà mình. Điều này cũng có thể hiểu rằng dù chọn rèm cửa cho người tuổi Thân bằng chất liệu gì họ cũng sẽ có khả năng phối hợp cùng nội thấy giúp gian phòng trở nên độc đáo và nổi bật.

4.Chọn rèm cửa cho tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân (1944, 2004, 2064) là mệnh Thủy vì vậy không nên lấy rèm có màu vàng. Nếu có thể, khi chọn rèm cửa cho tuổi Thân mệnh Thủy bạn nên ưu tiên loại rèm chất liệu vải bố dày dặn có tông màu đen là chủ đạo.

Nếu cảm thấy muốn rèm cửa trở nên sinh động hơn bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm có kết hợp cùng các họa tiết có màu trắng tinh tế hoặc có hoa văn ẩn. Người tuổi Giáp Thân có tính cách đơn giản nên không yêu cầu rèm quá cầu kỳ và kiểu cách.

5.Chọn rèm cửa cho tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân (1932,1992,2052) mệnh Kim nên đặc biệt thích hợp với các vật dụng có màu vàng kim, trắng, nâu đất. Vì vậy bạn có thể sử dụng các màu này khi chọn rèm cửa cho người tuổi Thân mệnh Kim. Trong quan hệ ngũ hành Hỏa khắc Kim do đó bạn nên hạn chế sử dụng các màu như đỏ, hồng, tím bởi vì nó không hề tốt cho vận số của bạn.

Tuổi Nhâm Thân thích không gian thoáng đãng với chất liệu rèm voan mỏng.

Tuổi Nhâm Thân đa phần có tính tình cởi mở, thân thiện nên rất thích hợp sử dụng rèm làm từ vải voan hiện đại hoặc cotton đầy tiện dụng. Tuy nhiên, do là người rất coi trọng hình thức nên dù rèm làm bằng chất liệu gì cũng cần được trang trí tỉ mỉ, khéo léo.

Trên đây chuyên gia phong thủy của Rèm Hải Âu đã tư vấn chi tiết giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn rèm cửa cho người tuổi Thân. Nếu bạn muốn thiết kế rèm đẹp, sang trọng, phù hợp phong thủy hãy đến Rèm Hải Âu địa chỉ số 255 Hoàng Quốc Việt hoặc qua số hotline 0708.59.6688 để được tư vấn chi tiết.

Rate this post