Bảng giá rèm vải hội trường mới nhất

Bảng giá rèm vải hội trường mới nhất

Hội trường là nơi nghiêm túc diễn ra những cuộc họp, hội nghị, sự kiện quan trọng… để thể hiện được tính trang nghiêm của hội nghị, sang trọng của sự kiện đó. Vì thế phải lựa chọn phông rèm hội trường sao cho phù hợp nhất. Bạn còn đang không biết thiết kế rèm vải hội trường đẹp cần những tiêu chuẩn gì? May rèm hội trường bằng loại vải gì? Bảng giá rèm vải hội trường ở đâu mới nhất, phù hợp nhất với đơn vị mình ?  Rèm Hải Âu sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn với nội dung bài viết dưới đây.

  1. Thiết kế hội trường đẹp cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau

Như ta đã biết việc thiết kế rèm hội trường phải tuân thủ theo những quy chuẩn nhất định, cụ thể như:

– Có độ sáng phù hợp cũng như mức độ thông thoáng của rèm.

– Rèm hội trường phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ trong thiết kế và tạo được không gian sang trọng.

– Có khả năng cản âm, tiếng ồn tốt.

– Bảng giá rèm vải hội trường hợp lý của nhà cung cấp.

Rèm hội trường càng hiện đại càng thể hiện được đẳng cấp cũng như tính chất của buổi lễ. Dường như việc trang trí hội trường không thể sơ sài và một tấm rèm với đầy màu sắc sẽ khiến cho không gian sân khấu của bạn hiện đại và vô cùng độc đáo gây được sự chú ý của mọi người.

  1. Những loại vải có thể may rèm hội trường

Rèm vải hội trường có nhiều kiểu dáng khác nhau và được thiết kế một cách đặc biệt. Nó phụ thuộc vào không gian của hội trường để bạn lựa chọn vải may rèm cho phù hợp.

Rèm hội trường có thể được may bằng nhiều loại vải khác nhau như vải nhung, vải chun hay vải thô, vải voan. Nhưng để căn phòng hội trường sang trọng nhất, nghiêm túc nhất thì chúng ta không thể nào bỏ qua mẫu rèm bằng vải nhung.

Vải nhung có giá thành cao nhất. Rèm vải nhung có độ hút nhất định, có độ lấp lánh nhất định. Với chất liệu mềm mại để tạo lên một sân khấu hội trường mang đúng thiết kế cao sang lịch lãm sẽ đem lại thành công vang dội cho những buổi hội nghị, vinh danh hoặc buổi liên hoan.

Rèm hội trường bằng vải nhung

Ngoài việc chọn rèm hội trường bằng vải nhung, thì việc bố trí tấm rèm cùng các đồ vật khác sao cho sân khấu có sự kết hợp hài hòa với nhau.

  1. Bảng báo giá rèm vải hội trường mới nhất của Rèm Hải Âu

Rèm Hải Âu xin gửi đến quý khách hàng bảng giá rèm hội trường và phông nhung hội trường

STT Danh mục Ký hiệu ĐVT Khổ Giá VNĐ
1 Rèm vải nhung hội trường, sân khấu

 

Loại TB M2 1.5m 150,000
2 Rèm vải nhung hội

trường, sân khấu

 

Loại dày cao cấp M2 1.5m 230,000

Giá thành tính theo m2 và chưa bao gồm VAT.

Rèm vải nhung hội trường loại trung bình

Rèm Hải Âu chúng tôi cam kết luôn minh bạch về giá thành. Đúng với bảng giá rèm vải hội trường đã đưa ra ở trên. Mọi thắc mắc về bảng giá xin quý khách liên hệ theo số hotline: 0708.59.6688 – 0908.59.6688 . Hoặc quý khách có thể đến văn phòng tại 255 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội  để được tư vấn miễn phí.

 

Rate this post