Cách chọn lựa rèm cửa cho người tuổi Ngọ

Rèm cửa cho người tuổi Ngọ nếu biết cách sử dụng sẽ giữ được vật dụng bền lâu hơn. Đồng thời không sử dụng những loại rèm cửa không phù hợp với người tuổi Ngọ. Khi lựa chọn sử dụng rèm cửa với người tuổi này cũng như các tuổi khác đều phải biết cách sử dụng chúng. Có như vậy mới giữ được vật dụng này bền lâu nhất.

1.    Cách sử dụng rèm cửa thích hợp cho người tuổi Ngọ

Việc sử dụng rèm cửa cho người tuổi Ngọ nói riêng và nhiều tuổi khác nói chung cần phải thực hiện theo các nguyên tắc nhất định. Có như vậy rèm cửa mới trở nên bền đẹp theo thời gian. Sau đây là một số cách sử dụng rèm cửa thích hớp cho người tuổi Ngọ:

Các mẫu rèm phù hợp với người tuổi Ngọ:

Tuổi Ngọ thường phù hợp với mẫu rèm có mùa sắc sặc sỡ như đỏ, ra cam, vàng… Đây là những gam màu nóng tạo ra sự ấm áp trong căn nhà bạn.  Tuy nhiên, tùy theo năm sinh của tuổi Ngọ mà căn cứ chọn lựa màu sắc. Với màu đỏ vàng hợp với người tuổi Canh Ngọ, giáp Ngọ thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim.

Nhưng ngược lại người thuộc tuổi Bính Ngọ thì loại phù hợp với màu đen bởi đây lại thuộc mệnh Thủy. Với người sinh năm Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa thì lại phù hợp với màu xanh của cây, mầu nâu của gỗ.

Màu sắc rèm cửa phụ thuộc vào mệnh của người tuổi Ngọ

Bên cạnh đó, còn phải kể đến các kiểu mẫu rèm cửa cho người tuổi Ngọ. Với người tuổi Ngọ thì loại rèm cửa phù hợp và được nhiều người lựa chọn sử dụng đó là rèm nhún, rèm khuyên, võng rèm, Rèm Festoon… Bởi những mẫu rèm này thường thiên về trang trí hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay. Nó phù hợp với tính cách của người tuổi Ngọ.

Cách sử dụng các mẫu rèm phù hợp với tuổi Ngọ:

Việc sử dụng các loại rèm cửa cho người tuổi Ngọ kể trên cần lưu ý một vài điều như: Khi kéo rèm cần thực hiện kéo dây từ từ với các loại rèm sử dụng dây kéo để tránh bị rối hoặc bị kẹt dây kéo, sử dụng các loại rèm xếp di chuyển trên thanh đầu rèm nên lưu ý  kéo lần lượt từ giữa sang hai bên và từ 2 bên vào giữa để tránh làm hỏng nếp rèm.

Rèm cửa xếp ly phù hợp với người tuổi Ngọ

2.    Những mẫu rèm cửa người tuổi Ngọ không nên sử dụng

Bên cạnh những loại rèm kể trên phù hợp với tuổi Ngọ và cách sử dụng chúng ra sao thì chúng ta còn nên nhận biết các mẫu rèm không phù hợp cho người tuổi Ngọ.

Mẫu rèm cổ điển:

Người tuổi Ngọ là người phóng khoáng, năng động và hiện đại. Vì vậy mà những mẫu rèm cổ điển thời xưa sẽ không còn là phù hợp với người tuổi Ngọ.

Mẫu rèm cửa phức tạp:

Với những mẫu rèm cửa trang trí quá phức tạp và lằng nhằng nhiều chi tiết cũng không phù hợp với người tuổi Ngọ bởi những loại rèm này thường gây rối mắt và phức tạp trong không gian sử dụng. Vì vậy hiện nay rèm cửa loại này cũng ít được bày bán.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách sử dụng rèm cửa cho người tuổi Ngọ . Bên cạnh đó hạn chế sử dụng những mẫu rèm cửa không thích hợp. Việc sử dụng rèm cửa mang lại nhiều hữu ích cho người sử dụng. Vì vậy mà mỗi người hãy lựa chọn cho mình những mẫu rèm cửa thích hợp nhất để có được may mắn trong cuộc sống. Đến với https://remhaiau.com.vn các bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu rèm theo ý muốn.

Rate this post