Người tuổi Mùi – Lộc vào đầy nhà, tài sang đầy ngõ với bí kíp chọn rèm cửa

Rèm cửa là một trong những đồ trang trí nội thất không thể thiếu được trong mỗi căn phòng. Thế nhưng ít ai biết được rằng việc lựa chọn rèm cửa sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tiền đồ và vận mệnh gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí kíp chọn rèm cửa cho người tuổi Mùi để mang tài lộc vào nhà.

1.Màu sắc của rèm rửa phải tương ứng với mệnh

Theo quan điểm phong thủy phương Đông, màu sắc của rèm cửa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự may mắn và tiền tài của chính gia chủ. Vì vậy, khi chọn rèm cửa cho người tuổi Mùi bạn cần chú trọng chọn màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của mình. Nếu màu sắc tương sinh không làm bạn ưa thích thì tốt nhất bạn cũng nên loại bỏ các trường hợp rèm có màu tương khắc.

Rèm cửa là vật trang trí nội thất không thể thiếu được trong không gian của bạn.

Dưới đây là lời khuyên để người tuổi Mùi chọn màu rèm cửa sao cho cân bằng ngũ hành, rước tài, rước lộc vào nhà:

Tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955, 2015, 2075): Do tuổi này có mệnh Kim nên sử dụng rèm cửa có màu trắng, vàng rực rỡ sẽ rất tốt. Không nên dùng rèm màu đỏ, hồng vì những màu này ứng với hành Hỏa là khắc tinh của người tuổi Ất Mùi.

Tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1919, 1979, 2039): Gia chủ Kỷ Mùi có mệnh Hỏa vốn thích hợp với loại rèm có màu xanh nhẹ nhàng, hồng hoặc tím. Người Kỷ Mùi tốt nhất nên tránh những loại rèm có màu đen, xanh nước biển có thể đem tới những ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh của bạn.

Rèm màu tím đặc biệt thích hợp cho người tuổi Kỷ Mùi.

Tuổi Qúy Mùi (sinh năm 1943, 2003, 2063): Qúy Mùi mệnh Mộc nên trên thực tế họ thường yêu thích các loại rèm màu xanh. Đây cũng là màu tượng trưng cho hành Thủy rất tốt cho họ. Đối với tuổi Qúy Mùi thì nên hạn chế dùng rèm màu trắng bởi đây là đại diện cho hành Kim – vốn tương khắc với Mộc.

Tuổi Tân Mùi (1931, 1991, 2051): Tân Mùi mệnh Thổ nên họ có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc của rèm cửa như: đỏ, hồng, vàng, nâu đất. Người tuổi Tân Mùi chỉ cần kiêng sử dụng rèm màu xanh, xanh lục để tránh làm hao tài, có tật.

Rèm cửa màu đỏ sẽ giúp gia chủ Tân Mùi giàu sang, phú quý.

Tuổi Đinh Mùi (1907, 1967, 2027): Gia chủ Đinh Mùi có mệnh Thủy vì vậy nên sử dụng rèm có màu đen. Tuy nhiên do rèm đen không phù hợp với đại đa số gia đình nên bạn cũng có thể thay thế màu trắng để không gian nội thất sáng và sinh khí hơn. Với mệnh Đinh Mùi tốt nhất bạn nên tránh dùng rèm có màu vàng hoặc nâu.

2.Rèm cửa cho người tuổi Mùi nên chọn chất liệu mềm mại, tinh tế

Xét về khách quan người tuổi Mùi có tính tình cứng rắng, bền bỉ và kiên trì với nhận định của mình. Vì vậy các chuyên gia phong thủy cho rằng khi người tuổi Mùi chọn rèm nên ưu tiên các chất liệu mềm mịn và linh hoạt như: voan, lụa, tơ tằm,…

Rèm cửa được làm từ chất liệu voan vừa tạo nét đẹp mềm mại vừa giúp không gian thêm tinh tế.

Trên thực tế, voan mỏng, lụa, tơ tằm cũng là các chất liệu đem tới vẻ đẹp mềm mại tinh tế vốn đáp ứng được quan niệm nghệ thuật khá khắt khe của người tuổi Mùi. Về mặt phong thủy, các chất liệu này sẽ giúp cho người tuổi Mùi bình tâm và nhận được sự hài hòa trong công việc và cuộc sống.

Chọn rèm cửa cho người tuổi Mùi thế nào để rước lộc đầy nhà, tài sang đầy ngõ là một nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu về ngũ hành phong thủy. Nếu bạn cảm thấy việc này quá khó khăn và tốn nhiều thời gian thì hãy đến với Rèm Cửa Hải Âu địa chỉ số 255 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc số hotline 0708.59.6688 để được tư vấn miễn phí. Với nhiều năm uy tín trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn mỹ nhất phù hợp với tuổi của bạn.

Rate this post