Bật mí cách chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh của gia chủ

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, các nhu cầu về việc trang trí nhà cửa cũng ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn rèm cửa đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu khéo léo lựa chọn rèm cửa đẹp và phù hợp sẽ mang đến may mắn cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn trong cách chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh của gia chủ, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chọn màu sắc rèm cửa cho gia chủ mệnh Kim

Đối với gia chủ mệnh Kim, bạn nên chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh của gia chủ có màu ánh kim, màu trắng hoặc màu nâu, vàng bởi những màu này tăng thêm vận khí cho gia chủ cực kì tốt. Gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ càng ngày càng may mắn, vượng khí tốt trong không gian sống gia tăng hơn hẳn.

chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh gia chủ

Chọn màu sắc rèm cửa cho gia chủ mệnh Thủy

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên chọn các loại rèm cửa có tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra, có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Những gia chủ mệnh Thủy nên tránh sử dụng các màu sắc như màu vàng đất, màu nâu,… đây là những màu khắc với mệnh Thủy, có thể gây ra tai họa bất cứ lúc nào cho gia chủ mệnh này.

chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh gia chủ

Chọn màu sắc rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

Với gia chủ mệnh Mộc, việc chọn lựa rèm cửa trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn lựa các màu chính như xanh, đen, xanh dương, xanh lá,… Bên cạnh đó, chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh của gia chủ mệnh này nên tránh những tông màu trắng và sắc ánh kim vì trắng bạch kim khắc Mộc.

Chọn màu sắc rèm cửa cho gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra có thể kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Đặc biệt nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

chọn rèm cửa theo mệnh của gia chủ

Chọn màu sắc rèm cửa cho gia chủ mệnh Thổ

Đối với gia chủ mệnh Thổ thì sao? Nên chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh của gia chủ có màu vàng đất, màu nâu. Và hạn chế việc sử dụng các loại rèm cửa có màu xanh vì đây là màu sắc kiêng kỵ đối với mệnh Thổ.

Mong rằng với những cách chọn màu sắc rèm cửa theo mệnh của gia chủ mà Rèm Hải Âu vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu các bạn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công rèm cửa hợp với mệnh của gia chủ, hãy liên hệ tới Rèm Hải Âu để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Rate this post