Lựa chọn rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh mộc

Rèm cửa là sự kết nối mật thiết nhất giữa kiến trúc ngôi nhà với nội thất bên trong, vừa thể hiện phong cách và cá tính của chủ nhà. Vì thế, việc lựa chọn rèm cửa phù hợp với mệnh của gia chủ là điều rất quan trọng. Sau đây, Rèm Hải Âu xin chia sẻ với các bạn cách chọn rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh Mộc trong bài viết dưới đây:

Chọn màu sắc rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh Mộc

Hướng phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam, do đó, bạn nên mở cửa chính theo những hướng này để mang đến may mắn cho bạn và những người thân trong gia đình. Khi chọn rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh Mộc, bạn nên chọn các màu như xanh lá, xanh lam, vàng nhạt, và đen sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Một bộ rèm vải, rèm roman hay những họa tiết trên sofa, sơn tường có màu xanh lá sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, trong lành, tượng trưng cho khởi đầu mới, tác động rất tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Ngoài ra, những gia chủ mệnh Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim – Kim thì khắc Mộc. Tuy nhiên, nếu yêu thích màu trắng, bạn hãy phối thêm với các màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Lựa chọn rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh mộc

Lựa chọn chất liệu rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh Mộc

Khi chọn chất liệu rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh Mộc, các bạn nên chọn các loại đồ gỗ tre, giấy, vải các loại cây hoa cảnh. Những vật dụng Vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn, những gợn sóng của bộ rèm vải sẽ mang đến cho không gian của gia chủ mệnh Mộc không chỉ một vẻ đẹp hoàn hảo trong cách thiết kế bài trí mà còn đem may mắn và sức khỏe đến với gia chủ.

Do Thủy sinh Mộc, vì thế, bạn có thể sử dụng màu nâu socola kết hợp với màu xanh lơ (màu sắc này hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Đặc biệt, theo quan niệm tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Mộc không nên sử dụng đồ kim khí, do vậy nên hạn chế sử dụng những đồ trang trí làm bằng chất liệu này.

Lựa chọn rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh mộc

Hi vọng, những thông tin về cách chọn rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh Mộc trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang muốn sở hữu những bộ rèm cửa đẹp, hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc, hãy liên hệ với Rèm Hải Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian sống hoàn hảo nhất.

Rate this post