Có bao nhiêu loại rèm cửa tại Hà Nội?

Có bao nhiêu loại rèm cửa tại Hà Nội là câu hỏi được người tiêu dùng phân vân. Hiện có rất nhiều loại rèm cửa trên thị trường, nhưng chủ yếu chúng được phân loại theo những tiêu chí sau:

– Theo kiểu dáng

Có rất nhiều kiểu dáng rèm cửa để phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 Rèm cuốn
có bao nhiêu loại rèm cửa tại hà nội

Rèm cuốn là loại rèm được cấu tạo gồm thanh cuốn và tấm rèm nó có thể cuốn lên hoặc hạ xuống bằng điều khiển từ xa để điều chỉnh ánh sáng phù hợp cho căn phòng.

Rèm cửa sử dụng loại rèm cuốn để hạ giá thành thường được làm từ nhựa tổng hợp hay bạt hiflex…

Rèm tự động

Rèm cửa tự động khác với rèm cửa thông thường đó là nó được trang bị mô tơ và điều khiển từ xa, nó giúp người dùng có thể điều khiển rèm dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

có bao nhiêu loại rèm cửa tại hà nội

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc là một loại rèm khá thông dụng trên thị trường, nó có thiết kế xếp dọc các lá với nhau bởi vậy nó có khả năng chắn sáng cũng như khói bụi rất tốt. Đối với dòng rèm của giá rẻ sử dụng loại rèm lá dọc thường được là từ nhựa, vải bạt…để tiết kiệm chi phí.

có bao nhiêu loại rèm cửa tại hà nội

Rèm roman

Rèm roman hay còn được gọi là rèm xếp lớp, đây là loại rèm vải được thiết kế mang phong cách hiện đại. Loại rèm này cho phép người dùng có thể kéo lên theo từng lớp hay thả kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Rèm sợi

có bao nhiêu loại rèm cửa tại hà nội

Khác với các loại rèm khác rèm sợi được thiết kế từ những sợi chỉ trơn hoặc được đính kim sa, loại rèm này không mang tính chất cản sáng,hay cản nhiệt mà nó mang tính trang trí và ngăn cách các không gian phòng.

 – Theo chất liệu

 Rèm vải

Rèm cửa thường sử dụng các loại vải thô, vải TC tức là vải pha cotton 35% và xơ PE 65%, vải sợi cotton pha polyester… được thiết kế theo những phong cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ là loại rèm được làm từ gỗ tự nhiên, các lá được đan vào nhau được gắp động cơ hoặc không để điều chỉnh rèm. Tại Việt Nam rèm sáo gỗ thường được làm từ hai loại gỗ chính là Basswood và Poplar.

 – Theo vị trí sử dụng

– Rèm cửa sổ

– Rèm cửa phòng ngủ

– Rèm cửa phòng khách

– Rèm cửa phòng tắm

– Rèm cửa văn phòng

 

5/5 - (1 bình chọn)