Báo giá rèm gỗ mới nhất tại Rèm Hải Âu – Rèm gỗ tự nhiên cao cấp

Hiện nay, rèm gỗ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Vì nét sang trọng, độc đáo mà chúng mang lại cho không gian sống và làm việc. Nhưng nhiều người lại chưa nắm rõ bảng giá của rèm gỗ cao cấp. Vậy dưới đây là một số thông tin hữu ích về loại rèm này:

  1. Rèm gỗ tự nhiên là gì?

Rèm gỗ hay còn được gọi là rèm sáo gỗ ra đời từ những thập niên 60 ở các quốc gia Mỹ, Pháp, Anh. Hiện nay nó được sử dụng nhiều tại các nước Châu Á.

Mành sáo gỗ tự nhiên là loại rèm được làm từ các lá mành gỗ tự nhiên, được lắp ghép lại với nhau rất linh hoạt, có thể lật ngang, dọc hoặc kéo gọn lên trên. Các lá gỗ thường được chế tạo với độ dày từ 1mm đến 2mm. Chiều rộng của các bản gỗ này là 3,5cm, 4,5cm và 5cm, có tác dụng chắn nắng, chắn nhiệt cực tốt.

rèm cửa gỗ

Rèm gỗ cửa sổ

  1. Giá rèm sáo gỗ tại Hà Nội như thế nào?

Dưới đây là bảng giá của rèm gỗ, rèm sáo gỗ, mành gỗ tự nhiên mới nhất tại rèm Hải Âu. Để xem thêm các sản phẩm mành gỗ giá rẻ khác, các bạn có thể truy cập Website: remhaiai.com

Báo giá rèm sáo gỗ hệ Korea (Hệ 1 dây kéo)

bảng giá rèm gỗ 1 dây

Báo giá rèm gỗ tự nhiên hệ Classic (Hệ 2 dây kéo)

bảng giá rèm gỗ hệ 2 dây
Lưu ý:

  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Sản phẩm được bảo hành 24 tháng và bảo trì lâu dài.
  • Đơn giá trên đã bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
  • Người mua sẽ được giảm giá khi mua với số lượng hàng lớn, khách hàng quen, lâu năm.
  1. Nên mua mành gỗ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Hiện tại các bạn có thể tham khảo các mẫu rèm sáo gỗ, mành gỗ tự nhiên tại danh mục rèm gỗ của rèm Hải Âu. Rèm Hải Âu luôn tự hào với uy tín hơn 25 năm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công rèm cửa chuyên nghiệp.

Rèm Hải Âu luôn nỗi lực mang đến những mẫu rèm cửa đa dạng, phong phú từ kiểu dáng đến chất liệu. Không chỉ phong phú trong các lựa chọn, khách hàng còn hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công mà đơn vị đã cam kết. Cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tình của nhân viên. Đồng thời, tất cả các sản phẩm rèm cửa đều được bảo hành 12 tháng sử dụng và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Các bạn hãy truy cập ngay vào Website: remhaiau.com.vn hay đến Showroom: Rèm Hải Âu – 255 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội hoặc gọi Hotline: 0243.791.4061 – 0908.59.6688 – 0708.59.6688 để được nhân viên tư vấn các mẫu rèm cửa cao cấp phù hợp cho không gian sống nhà bạn.

Rate this post