Thiết kế phông rèm hội trường đẹp, giá rẻ

Phông rèm hội trường là một phần không thể thiếu trong việc trang trí hội trường cho những cuộc họp, những sự kiện quan trọng. Việc lựa chọn phông rèm hội trường chính xác sẽ là một yếu tố quan trọng để hội nghị, hội thảo hay sự kiện,… bạn tổ chức được thành công hơn. Chính vì thế, việc thiết kế phông rèm hội trường đẹp và ấn tượng đòi hỏi phải có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, là những người có tính thẩm mỹ chuyên môn cao.

Thiết kế phông rèm hội trường – Những điều bạn cần lưu ý

Hội trường là nơi diễn ra những cuộc họp, hội nghị, hội thảo hay những sự kiện quan trọng, vì thế, khi bắt tay vào việc thiết kế phông rèm hội trường, bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và trang trọng.

– Đảm bảo ánh sáng hợp lý và thông thoáng tốt.

– Có khả năng cách âm, tiếng ồn và cảm âm tốt.

Bên cạnh đó, khi lắp phông rèm hội trường, bạn cũng cần phải để ý đến những yếu tố quan trọng như phông, ảnh Lãnh tụ, Quốc kỳ, khẩu hiệu, biểu tượng, bục phát biểu, hoa để bàn, nước uống,…

Nếu bạn muốn hội trường trở nên lộng lẫy, tạo nên một không khí trang nghiêm cho buổi làm việc thì việc lựa chọn rèm phông hội trường sẽ khiến buổi lễ trở nên ý nghĩa hơn.

Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế, trang trí phông rèm hội trường

Khi thiết kế phông rèm hội trường cần phải đảm bảo một số nguyên tắc sau:

– Vị trí băng cờ nằm ở phía bên trái phông hậu, chiếm khoảng gần 1/3 tổng chiều dài phông sau.

– Bục phát biểu khi nhìn từ sân khấu xuống phải nằm góc bên phải gần sát mép sân khấu.

– Bàn trang trí để hoa và phần thưởng đặt sát phông hậu, dài gần hết phần khoảng trống của phần bên phải phông hậu, Bục đặt tượng Bác Hồ đặt sát và cùng trục với dải cờ đỏ sao vàng.

– Đèn sân khấu sẽ trang hoàng tùy thuộc vào từng sân khấu nhưng sẽ phải đặt sao cho đủ ánh sáng và sân khấu sẽ là tâm điểm.

– Khung chữ và biểu tượng luôn phải nằm dưới sao vàng, bên phải phông và cao hơn đầu người đứng phát biểu.

thiết kế phông rèm hội trường

Đơn vị cung cấp phông rèm hội trường đẹp và ấn tượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu phông rèm hội trường để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Nếu bạn đang có một sự kiện sắp diễn ra tại Hà Nội và cần những mẫu phông rèm đẹp thì Rèm Hải Âu chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi:

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các mẫu phông hội trường, chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi luôn sử dụng các chất liệu cao cấp như vải gấm voan, ren, nhung cao cấp,… để tạo nên một sân khấu nghiêm trang nhất.

Tham khảo lựa chọn chất liệu làm phông rèm hội trường tại đây

– Đội ngũ thiết kế phông rèm hội trường chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo.

– Được hỗ trợ tư vấn bởi những nhân viên thiết kế có kinh nghiệm.

– Tiến hành thiết kế, thi công và lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ được giao.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phông rèm hội trường tại Hà Nội? Bạn lo lắng không biết nên bắt đầu như thế nào? Hãy để Rèm cửa Hải Âu giúp bạn tạo nên những mẫu phông rèm hội trường đẹp và ấn tượng với mức giá phải chăng nhất.

Rate this post