Rèm vải chống nắng Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Rèm vải chống nắng luôn luôn được ưa chuộng hơn những loại rèm khác bởi các tiện ích mà nó mang lại nhất là ở một nước nhiệt đới như Việt Nam. Trên thị trường thì rèm vải chống nắng có rất nhiều mức giá khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi “rèm vải chống nắng Hà Nội giá rẻ ở đâu?” để cho các bạn tham khảo nhé.

  1. Đặc điểm của rèm vải chống nắng

Đặc điểm nổi bật nhất của rèm vải chống nắng đó là chất liệu của vải. Vải sử dụng để tạo ra rèm vải chống nắng cũng là những loại vải thông thường nhưng lại được xử lý đặc biệt để vừa cách nhiệt, cản sáng và chủ yếu là ngăn cản các tia cực tím độc hại của mặt trời. Có nhiều phương pháp xử lý để sản xuất ra vải chống nắng thế nhưng phổ biến nhất vẫn là những phương pháp công nghiệp. Xử lý vải chống nắng theo phương pháp thủ công vẫn có nhưng giá thành của các loại rèm vải đó rất cao trong khi chất lượng lại không hơn kém nhau bao nhiêu.

Rèm vải chống nắng với lớp vải khá dày nhưng vẫn có tính thẩm mỹ

Rèm vải chống nắng với lớp vải khá dày nhưng vẫn có tính thẩm mỹ

rèm vải chống nắng được sử dụng để cản lại tia sáng mặt trời nên nó thường được dùng trong mùa hè hoặc ở các nước nhiệt đới. Điều này làm cho những nhà sản xuất phải chú tâm đến việc làm thế nào để tấm rèm vải vừa có thể thực hiện những tác dụng của nó vừa tạo không khí thoáng mát và hút ẩm tối đa. Loại vải cotton tự nhiên và cotton pha sợi tổng hợp là những lựa chọn hợp lý nhất trong trường hợp này.

Rèm vải chống nắng thường chỉ có một lớp vải là có công dụng đó nên lớp vải này phải đảm bảo chất lượng của mình. Đồng thời nó còn phải dày dặn để có thể cản sáng và cách nhiệt. Tuy nhiên không vì thế mà rèm vải chống nắng mất đi tính thẩm mỹ của mình trong việc trang trí căn phòng.

  1. Thị trường rèm vải chống nắng Hà Nội

Thị trường rèm vải chống nắng Hà Nội cũng như vài tỉnh lân cận  khu vực này luôn luôn sôi  động. Các nghiên cứu gần đây cho thấy tia cực tím của mặt trời có thể mạnh hơn vào mùa đông nên nhu cầu sử dụng rèm vải chống nắng hầu như là quanh năm.

Thị trường rèm vải chống nắng sôi động quanh năm

Thị trường rèm vải chống nắng sôi động quanh năm

Có những cơ sở chỉ chuyên nhập khẩu rèm chống nắng ở các quốc gia khác về phân phối lại cho thị trường trong nước. Loại rèm vải nhập khẩu này cũng khá được ưa chuộng do tâm lý mua hàng của người dân cũng như giá cả của những mặt hàng này rất phong phú, phù hợp với mức sinh hoạt của tất cả các tầng lớp nhân dân.

Có những cơ sở lại chuyên sản xuất và kinh doanh rèm vải chống nắng trong nước. Do có nhiều thuận lợi về quá trình sản xuất mà giá rèm sản xuất trong nước khá là rẻ so với rèm nhập khẩu. Tuy nhiên thì những loại rèm cao cấp sẽ có giá cao hơn các sản phẩm khác khá nhiều.

Xem thêm: bảng báo giá rèm vải cao cấp tại đây.

  1. Rèm vải chống nắng Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Rèm vải chống nắng Hà Nội giá rẻ ở đâu? Là câu hỏi của không ít người có nhu cầu về mặt hàng này. Chúng tôi xin giới thiệu Công ty TNHH MTV Hải Âu – đơn vị luôn đưa ra thị trường những tấm rèm vải chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất. Rẻ ở đây phải được hiểu là rẻ với sản phẩm tốt và dịch vụ đi kèm chu đáo chứ không như những người bán hàng kém chất lượng với mức giá kém quá xa so với hàng chính hãng.

Xem thêm: Bảng giá rèm vải chống nắng tại Rèm Hải Âu

rèm hải âu

Rèm Hải Âu chuyên cung cấp rèm cửa với giá tốt nhất

Với hàng chục năm nỗ lực đi lên, hiện nay Rèm Hải Âu đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền bắc. Mục tiêu của chúng tôi là mang những sản phẩm rèm vải tốt đến tất cả các địa phương trong nước từ bắc tới nam. Đó là mục tiêu cũng như lời hứa của công ty đến khách hàng cả nước.

Hải Âu cam kết xây dựng niềm tin với khách hàng từ chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Mọi thắc mắc xin gọi tới Hotline : 0243.791.4061 – 0908.59.6688 – 0708.59.6688  của công ty hoặc truy cập vào Website: remhaiau.com.vn để được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Rate this post