Phân loại các mẫu rèm cửa sổ theo chất liệu và kiểu dáng

Rèm cửa sổ kéo

Đây là mẫu rèm cửa sổ cực kỳ tiện dụng hiện nay. Đây là mẫu rèm cửa sổ phòng khách cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Rèm dạng kéo vừa dễ dàng điều chỉnh được mức độ ánh sáng lại vừa dễ vệ sinh. Mẫu rèm cửa sổ kéo này thường hay sử dụng chất liệu là vải bạt cao cấp với nhiều họa tiết, hoa văn đơn giản nhằm mang đến một không gian hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Giá rèm cửa kéo cũng không cao như nhiều mẫu khác vì thế rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Rèm cửa sổ nhựa

Nhựa là một chất liệu được ưa chuộng cho các mẫu rèm cửa sổ trẻ em bởi lẽ chúng có nhiều màu sắc sặc sỡ và nhiều hình họa tiết đẹp phù hợp với lứa tuổi của bé. Rèm cửa sổ nhựa thường là dạng rèm dọc với những lá nhựa mỏng, nhẹ, có độ đàn hồi tốt, không bị tác động nhiều bởi thời tiết có độ che chắn tốt tạo vẻ đẹp cho không gian.

rèm cửa nhựa

Rèm cửa sổ vải

Đây là mẫu rèm đã được sử dụng từ lâu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với nhiều khoảng không gian khác nhau. Rèm cửa sổ vải thích hợp với các khung cửa sổ rộng bởi chúng có khả năng cản nắng tốt đồng thời chúng cũng có đa dạng màu sắc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mà bạn yêu thích.

Rèm cửa sổ gỗ

rèm cửa gỗ

Với chất liệu gỗ tự nhiên rèm cửa sổ gỗ tạo cảm giác gần gũi, ấm áp cho các căn phòng. Với những khung cửa sổ lớn thì rèm sáo gỗ giúp che nắng, che mưa, che gió và điều chỉnh được mức độ ánh sáng chiếu vào phòng.

Rèm roman

Đây là mẫu rèm cửa sổ mang đến cảm giác lãng mạn vô cùng. Với thiết kế rèm xếp lớp, che kín khung cửa sổ, không gian căn nhà được che chắn được mọi yếu tố bên ngoài tạo không gian riêng tư. Hơn nữa nhờ màu sắc đẹp mắt, họa tiết đơn giản hiện đại của rèm roman sẽ khiến căn phòng trở lên đẹp và lãng mạn hơn.

Rèm cửa sổ cuốn

Đây là một trong những rèm thích hợp với khung cửa sổ lớn bởi nhờ có hệ thông dây kéo dễ điều chỉnh được lượng ánh sáng đi vào theo mong muốn của chủ nhà. Rèm cửa sổ cuốn cũng thích hợp với mọi không gian khác nhau mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Giá rèm cửa sổ cuốn cũng thường khá cao so với các mẫu rèm cửa thông thường.

Rate this post