Những mẫu rèm vải nhựa ưa thích nhất hiện nay

Thông thường thì để tạo nên một không gian mát mẻ và thoải mái cho căn phòng của mình thì các chủ nhà thường sẽ sử dụng những mẫu rèm vải nhựa để tạo nên những không gian thoáng đãng hơn, tránh một cảm giác u tối, mệt mỏi trong căn phòng, vậy bí quyết để chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng như thế nào và những kiểu dáng nào đang được ưa thích nhất hiện nay? Thì hãy xem bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

  1. Mẫu rèm vải nhựa hiện nay

Thường thì rèm vải nhựa được dùng cho các văn phòng làm việc nhiều hơn, vậy khi chọn mua rèm vải nhựa cho văn phòng thì chúng ta lại thường băn khoăn không biết rằng nên chọn loại rèm nào cho phù hợp với không gian làm việc. Thường những nơi văn phòng thì được dùng những mẫu rèm sau là chủ yếu:

Mẫu rèm vải nhựa hiện nay

Mẫu rèm vải nhựa hiện nay

Rèm cuốn: đây là loại rèm có công năng sử dụng rất tiện lợi khi cần lấy ánh sáng cao thấp, chúng ta có thể kéo rèm cuốn lên gọn trên mi cửa trên hoặc là một số chất liệu cản sáng đến 80% là lấy góc view rất phù hợp và tốt với văn phòng làm việc muốn nhìn cảnh quan cho thư giãn, rèm này cũng không chiếm diện tích của cửa sổ và chúng ta có thể lắp vừa trong một khung cửa mà không hề tốn diện tích của căn phòng. Chất liệu của nó thì được làm từ nhựa PVC tổng hợp, và có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn làm sao cho nó phù hợp nhất với nội thất bên trong nhà.

Rèm lá dọc: đây là loại rèm có chất liệu tương tự như rèm cuốn nhưng mà nó được thiết kế hoàn toàn khác với rèm cuốn nhựa, rèm lá dọc phù hợp với các ô cửa sổ lớn và các bức vách ngăn của văn phòng được làm bằng kính lớn của bạn. Rèm lá dọc được sử dụng rất tiện lợi với hệ thống dây kéo đa năng và có thể lật lá theo chiều xoay với góc là 180 độ làm cho bạn có những chiều lấy ánh sáng tốt nhất cho không gian văn phòng làm việc của mình. Rèm lá dọc có nhiều bản kích thước khác nhau như 8,9cm; 10cm; 12,7cm và có màu sắc phong phú đa dạng không như rèm cuốn kia, rèm lá dọc có thể kéo sang bên của cửa tùy bạn muốn. Xuất xứ và chất liệu của rèm thì cũng như rèm cuốn.

  1. Trang trí cho căn phòng đúng cách với các mẫu rèm vải nhựa

Trang trí cho căn phòng đúng cách với các mẫu rèm vải nhựa

Trang trí cho căn phòng đúng cách với các mẫu rèm vải nhựa

Lựa chọn một màu sắc và họa tiết trang trí sao cho tương đồng về kiểu dáng mẫu mã vừa thể hiện được cá tính riêng của căn phòng, vừa hợp với tổng thể nhà. Với 3 gam màu trắng – ghi – cam thì trong trường hợp này là điểm kết nối cho màu sắc các đồ nội thất trong phòng.

Không gian làm việc sáng tạo và được trang trí sáng tạo rất khoa học sẽ đem lại một nguồn cảm hứng trong quá trình làm việc và đẩy nhanh tiến độ hơn khi làm việc cũng như là hiệu quả trong suốt quá trình tốt hơn . Với những mẫu thiết kế sáng tạo không giới hạn, các bạn sẽ thành công hơn trong việc chọn cho văn phòng làm việc của mình một mẫu rèm trở thành một không gian sống nó mang đậm tính cách trẻ trung năng động.

Đến với Rèm Hải Âu chúng tôi tự tin là nhà sản xuất uy tín chất lượng cao và được rất nhiều người tin dùng sản phẩm còn bạn, bạn đã sẵn sàng để lựa chọn cho căn phòng mình một mẫu rèm vải nhựa phù hợp chưa?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post