Những mẫu rèm cửa đẹp đang được ưa chuộng nhất 2017

Đối với mỗi gia đình, việc lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ đẹp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng tham khảo những mẫu rèm cửa đẹp đang được ưa chuộng nhất 2017 để chọn được mẫu rèm phù hợp và ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Rèm cửa tự động và hiện đại

Một trong những mẫu rèm cửa đẹp phải nói đến đầu tiên hiện nay đó chính là rèm cửa tự động. Mẫu rèm cửa này tuy chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng nó đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với thiết kế thông minh, rèm được điều khiển tự động thông qua một điều khiển từ xa. Các loại rèm tự động hiện đại tại nước ta hiện nay cũng rất phong phú về cả chủng loại, giá cả lẫn nguồn gốc xuất xứ. Trong đó, các thương hiệu Nhật, Mỹ, Hàn Pháp là những cái tên ưu tú nhất.

Rèm Roman

Là loại rèm cửa được làm từ chất liệu vải, rèm roman cũng đang là loại rèm cửa được nhiều người lựa chọn hiện nay. Loại rèm cửa này rất phù hợp với những không gian, những ô cửa nhỏ, cửa sổ để tạo một phong cách hiện đại, mạnh mẽ và khác biệt cho căn phòng.

Rèm lá dọc hiện đại

Nói đến những mẫu rèm cửa đẹp không thể không nhắc đến rèm lá dọc. Loại rèm này được làm bằng nhựa hoặc vải với thiết kế rèm theo kiểu thẳng đứng. Bạn có thể thu gọn rèm lại để trả lại không gian hoặc thả rèm ra để ngăn cản ánh sáng, ánh nắng. Đây là loại rèm khá năng động, nhẹ nhàng mà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Rèm vải

Rèm vải vẫn là một trong những mẫu rèm đẹp thông dụng nhất, luôn đứng đầu trong các loại rèm cửa. Với sự đang dạng về màu sắc, kiểu dáng thiết kế cũng như hoa văn, rèm vải luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi có ý định trang trí cho không gian trong ngôi nhà của mình.

Mong rằng, với những mẫu rèm cửa đẹp được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu rèm cửa phù hợp và ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình. Nếu vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn, hãy liên hệ tới Rèm Hải Âu để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Rate this post