Những điều cần lưu ý khi may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội

Rèm cửa làm cho không gian của căn phòng trở nên yêu kiều, cá tính, sang trọng và thể hiện con mắt thẩm mỹ của chủ nhân căn phòng. Để may được rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội với chất lượng tốt tương đương với các sản phẩm rèm cửa cao cấp, bạn nên tham khảo một số điều cần lưu ý dưới đây:

Đo kích thước cửa chính xác trước khi đặt may rèm cửa

Việc đo kích thước cửa chính xác trước khi đặt may là một công việc rất cần thiết khi may rèm cửa để tránh rèm quá rộng hay quá hẹp gây lãng phí. Các cơ sở làm rèm cửa tại Hà Nội sẽ căn cứ vào đó để may rèm sao cho phù hợp. Kích thước của rèm phải lớn hơn kích thước của cửa bởi khi kéo rèm chắc chắn sẽ bị hụt. Đo sai kích thước sẽ dẫn đến việc may rèm không hợp với cửa, như vậy sẽ khiến bạn phải lãng phí một khoản tiền không nhỏ đâu nhé!

Chọn kiểu dáng và nhờ sự tư vấn của đơn vị may rèm cửa

Bạn có thể chọn kiểu dáng từ blog của các cửa hàng làm rèm cửa tại Hà Nội. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu rèm trên internet. Đừng chọn kiểu dáng một cách qua loa vì một mẫu rèm cửa bạn thấy rất đẹp nhưng chưa chắc đã phù hợp với ngôi nhà của mình. Bạn nên nhờ đến sự tư vấn của của thợ may rèm cửa ở Hà Nội để chọn được những mẫu rèm phù hợp nhất.

Chọn chất liệu khi may rèm cửa

Dù là bạn muốn may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng không nên chọn những loại vải kém chất lượng. Độ bền của rèm càng cao thì bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Hoa văn in trên rèm phải sắc sảo, không bị nhòe, không bị đổ hay phai màu khi giặt. Ngoài ra có một số loại vải khi tiếp xúc với ánh nắng một thời gian sẽ bị bạc màu. Đây cũng là điều mà bạn nên lưu ý. Các phụ kiện đi theo khi may rèm là gì bạn nên hỏi và thỏa thuận trước với nơi mà bạn đặt may.

Chọn nơi may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đặt may rèm cửa ở Hà Nội tại một cửa hàng uy tín và chất lượng. Bạn có thể hỏi ý kiến của bạn bè, người thân hay những khách hàng đã từng may rèm trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin của các cửa hàng thông qua internet để tìm được một địa chỉ làm rèm cửa ở Hà Nội uy tín nhất.

Hi vọng, những điều cần lưu ý khi may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn nơi may rèm cửa uy tín, hãy đến với Rèm Hải Âu để được tư vấn một cách cụ thể nhé!

Rate this post