Mẹo nhỏ trang trí phòng tắm bằng rèm vải không thấm nước

Rèm vải không thấm nước không còn là vật dụng xa lạ, ngoài tác dụng che chắn thì còn có tính thẩm mỹ. Với thiết kế đa dạng, bắt mắt thì loại rèm dùng làm vật trang trí rất hiệu quả, tạo không gian riêng tư và tôn lên vẻ đẹp cho phòng tắm nhà bạn.

  1. Vì sao nên chọn rèm vải không thấm nước trang trí nội thất nhà tắm?

Nhà tắm là nơi thư giãn, tuy nhiên vẫn cần sự kín đáo, với xu thế thiết kế như hiện nay sẽ chia thành khu tắm và khu nhà vệ sinh, vì vậy nhu cầu làm rèm chắn rất cần thiết. Môi trường trong nhà tắm lại rất ẩm ướt thì đương nhiên loại rèm không thấm nước được ưu tiên hàng đầu.

Ngoài tác dụng ngăn giữa thì loại rèm này có tác dụng trang trí. Họa tiết loại rèm này thường tươi mát, có hình nước chảy, hình gợn nước hay bong bóng xà phòng tạo cảm giác thư giãn, mát mẻ cho người sử dụng, không gian phòng tắm vừa thông thoáng, dễ chịu lại hài hòa.

Rèm vải phòng tắm họa tiết nước biển tươi mát

  1. Những lưu ý cơ bản khi chọn khi chọn rèm không thấm nước

Rèm vải không thấm nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong trang trí nội thất, nó không chỉ là vật trang trí, vật ngăn giữa, che chắn mà nó còn là một nhân tố trong hệ thống nội thất hoàn hảo. Vì vậy việc chọn loại rèm này với chủ nhân không phải là một việc đơn giản. Các bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau đây trong việc lựa chọn rèm nhé!

Thứ nhất rèm phải đảm bảo tính riêng tư

Với nhà tắm được thiết kế hướng ra ngoài đường hoặc cửa sổ liền kề căn nhà khác thì yếu tố riêng tư cần được đặt lên hàng đầu. Ngay cửa sổ nhà tắm thì nên chọn chất liệu rèm dày dặn che khuất tầm nhìn, cản gió, giữ nhiệt, chống thấm nước tốt cho nhà tắm của bạn đồng thời ngăn chặn những tình huống nhảy cảm có thể xẩy ra.

Rèm cạnh cửa sổ dày dặn, che chắn tốt

Thứ hai là rèm phải đảm bảo tính thẩm mỹ

Thể hiện rõ nét qua cách chọn màu rèm vải không thấm nước. Chọn màu sao cho phù hợp nhất không gian ( rộng, vừa, hẹp), tạo cảm giác hài hòa trang nhã, màu sắc hòa cùng màu sơn đúng là không gian thư giãn lý tưởng. Màu sắc có thể chọn tùy theo sở thích gia chủ tuy nhiên để thẩm mỹ nhất cần chọn màu rèm phù hợp màu chủ đạo của nhà tắm. Cái nữa khi chọn rèm vải loại này cho nhà tắm không nhất thiết phải chọn loại màu sắc cầu kỳ, phức tạp nhiều hoa văn họa tiết, càng đơn giản, nhà tắm càng sang trọng, hiện đại với hai màu chủ đạo là sáng và tối.

Ngoài chọn màu sắc thì chọn kiểu dáng cũng là một điều cực kỳ quan trọng. Với những nhà tắm nào không gian hẹp, nhỏ cần chọn kiểu dáng càng tối giản, đơn giản nhất có thể, làm cho không gian nhà tắm thoáng đãng, rộng rãi hơn. Lắp rèm vải không thấm nước với những thiết kế cầu kì, nhiều chi tiết phức tạp, cồng kềnh thì chỉ phù hợp nhà tắm to và vừa, khi đấy nhà tắm mới nhìn sang trọng và lộng lẫy.

Để lựa chọn rèm vải cho phòng tắm cũng không phải đơn giản vì bây thật giả lẫn lộn. Bạn cần một địa chỉ uy tín may và chọn rèm vải không thấm nước chất lượng, hãy đến với https://remhaiau.com.vn chúng tôi để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)