Rèm Hải Âu

Hút hồn không gian nghệ thuật từ những mẫu rèm cuốn in tranh

Thật tuyệt vời khi cả ngôi nhà của bạn trở thành một không gian triển lãm các tác phẩm nghệ thuật. Ngộ nghĩnh tranh trẻ thơ, tươi vui với tranh cây cỏ hay thả mình vào tranh quê hương,… Bạn hoàn toàn có thể đưa cả bầu trời cảm xúc ấy với những mẫu rèm cuốn in tranh. Vừa tiện lợi, tránh nắng gió vừa thêm màu sắc tuyệt đẹp cho từng căn phòng.

 Bất cứ ai cũng muốn cho ngôi nhà của mình thêm phần màu sắc để tạo nên không khí cho mỗi thành viên trong gia đình. Sẽ thật nhàm chán khi ngôi nhà bạn đang sống, nhìn qua nhìn lại vẫn chỉ có những bức tường màu đơn sắc, một số vật dụng quen thuộc để sinh hoạt.

Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi, nếu bạn muốn thay đổi. Với rèm cuốn in tranh, linh hoạt kéo lên xuống để điều chỉnh ánh sáng kèm theo đó là những bức tranh được in trên rèm. Chúng khiến căn phòng có điểm nhấn, hấp dẫn ánh nhìn của khách đến chơi và biết đâu bạn sẽ được nhận những lời khen tặng từ họ.

Rèm cuốn Hải Âu hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn mẫu rèm cuốn in tranh sao cho phù hợp với từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

  1. Mẫu rèm cuốn in tranh cho phòng khách

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Đó là nơi tiếp đón khách, là ấn tượng đầu tiên khi bước vào ngôi nhà.

Vì thế, lựa chọn mẫu rèm cuốn cho phòng khách cần chú ý đến sự hòa hợp với màu tường và nội thất bên trong để tránh phá vỡ sự hòa hợp của căn phòng.

Với những căn phòng mang phong cách Tây, lấy tông màu xám hoặc nâu đất thì những có thể in những bức tranh với chủ đề phố phường, quán xá, … sẽ khiến căn phòng vừa hiện đại lại chấm phá nét cổ điển.

  1. Mẫu rèm cuốn in tranh cho phòng bếp

Gian bếp là nơi các thành viên trong gia đình chia sẻ những câu chuyện hàng ngày. Tiếng cười, tình thân, niềm vui hay nỗi buồn đều xoay quanh gian bếp. Vì thế, mẫu rèm cuốn in tranh dùng cho nhà bếp nên có màu sắc tươi sáng, không quá rực rỡ để giữ lại niềm vui, chan chứa những nụ cười cho gia đình bạn.

  1. Mẫu rèm cuốn in tranh cho phòng ngủ

Phòng ngủ là căn phòng vừa để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng vừa là nơi để bắt đầu cho một ngày làm việc đầy sức sống. Vì thế, họa tiết nên là những bông hoa, cỏ cây tươi tắn; màu sắc nền nên là trắng hoặc những ấm nóng nhưng nhạt. Tuy nhiên, rất khó để có quy chuẩn cho phòng ngủ vì còn tùy vào sở thích cá nhân.

Đối với trẻ em, họa tiết nên ngộ nghĩnh. Còn đối với thanh thiếu niên, nên có nét chấm phá đặc biệt hoặc pha trộn nhiều màu sắc nổi bật. Người trưởng thành thì nên càng đơn giản càng phù hợp.

  1. Mẫu rèm cuốn in tranh cho phòng chơi đùa trẻ em

Với phòng chơi đùa thì chắc chắn mẫu rèm cửa phải cực kì sinh động và đầy nét vui tươi, nghịch ngợm của trẻ nhỏ. Thường những mẫu rèm cửa sẽ in tranh các loài thú hay những loài hoa được nhân cách hóa, trẻ vừa thích thú lại tò mò để học hỏi. Một cách giáo dục qua tranh, tại sao không nhỉ?

  1. Mẫu rèm cuốn in tranh cho phòng tắm

Đây là căn phòng khá thú vị. Nơi thư giãn và xả stress hiệu quả, gột rửa những lo toan, bận bịu cho một ngày dài. Vì thế,  mẫu rèm cửa dùng cho phòng tắm không nên có quá nhiều màu sắc pha trộn, có thể nhiều ít họa tiết nhưng nên hướng ít màu sắc, không quá cầu kì.

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình những mẫu rèm cuốn in tranh thật đặc biệt và hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ tư vấn thật tỉ mỉ để bạn có những lựa chọn thật hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn. Liên hệ 0908.59.6688 hoặc 0243.791.4061 để được trò chuyện cùng với Rèm Hải Âu nhé!

Rate this post
Exit mobile version