Rèm Hải Âu

Mách bạn cách chọn lựa rèm cửa cho người tuổi Tí

Rèm cửa cho người tuổi Tí cần lưu ý đến màu sắc sao cho phù hợp. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với tuổi mỗi người khác nhau.Và người tuổi tí khi sử dụng rèm cửa cho ngôi nhà mình cũng cần chọn các mẫu rèm cửa có màu sắc thích hợp. Điều này sẽ giúp mang lại phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà có chủ nhân là người tuổi tí.

1. Những mẫu rèm cửa người tuổi tí nên sử dụng

Việc chọn lựa những mẫu rèm phù hợp với phong thủy của người tuổi tí sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách chọn lựa mẫu rèm nào phù hợp cho ngôi nhà bạn và cho vận mệnh tuổi tí của bạn?

Chọn lựa mẫu rèm cửa có mầu trắng:

Những mẫu rèm cửa có màu trắng thường là mẫu rèm cửa được coi là thích hợp cho gia chủ tuổi tí. Bởi lẽ màu trắng là màu phù hợp với với mệnh Thủy của người tuổi tí. Vì vậy, khi chọn lựa các mẫu rèm chúng ta nên chú ý chọn loại có màu trắng để đem lại nhiều may mắn hơn cho người sử dụng.

Chọn lựa rèm cửa màu trắng phù hợp với người tuổi Tí

Chọn lựa mẫu rèm có màu đen:

Mẫu rèm có màu đen là màu thuộc bản mệnh của người tuổi Tí mệnh Thủy. Màu đen là gam khi sử dụng làm rèm cửa sẽ có tác dụng che ánh sáng chiếu vào khá hiệu quả. Vì vậy có thể sử dụng loại rèm cửa này ở vị trí cửa sổ là thích hợp nhất.

Rèm cửa màu đen thích hợp cho người tuổi Tí

Bên cạnh đó, gam màu này thể hiện được sự cao quý, sang trọng cho không gian nhà bạn. Vì vậy mà nó rất ưa chuộng sử dụng loại rèm cửa cho người tuổi Tí.

2. Những mẫu rèm cửa người tuổi tí không nên sử dụng

Trong ngũ hành, luôn có hiện tượng tương sinh và tương khắc. Vì vậy, khi chọn lựa rèm cửa cho người tuổi tí chúng ta cũng nên lưu ý không chọn lựa một số mẫu rèm cửa không hợp mệnh với người tuổi này.

Không chọn lựa rèm cửa có màu vàng, da cam:

Hai loại màu này tượng trưng cho mệnh hỏa. Nếu sử dụng chúng sẽ gây xung khắc với người tuổi mệnh Thủy là tuổi tí. Vì vậy, những loại rèm cửa màu này nên hạn chế sử dụng để không làm cho người sử dụng bị kém may mắn, gặp nhiều khó khăn hơn trong đời sống.

Hạn chế chọn rèm cửa có màu da cam

Nhiều người thường ưa thích chọn rèm cửa màu vàng để làm rèm cửa nhà mình bởi màu sắc này khá nhã nhặn, dễ kết hợp nhưng nếu người thuộc mệnh Tí chúng ta nên sử dụng các loại rèm cửa khác ngoài màu sắc này.

Không chọn lựa rèm cửa màu đỏ

Màu đỏ cũng là màu rèm cửa cho người tuổi Tí. Màu này tượng chưng cho mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy. Việc chọn lựa rèm cửa màu đỏ cũng rất khó kết hợp và trang trí nhà cửa của chúng ta. Bởi đây là màu có gam sặc sỡ, khiến cho không gian sử dụng trở nên lòe loẹt.

Ngoài ra, màu sắc cũng thường ít được sử dụng để làm rèm cửa. Bởi lẽ những nơi như cửa sổ, cửa ra vào thường sử dụng các gam màu nhãn\ nhặn để tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà bạn.

Với những thông tin trên, chúng tôi đã đem lại cho bạn những những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn những mẫu rèm cửa nên và không nên cho người tuổi tí. Đây là một trong những vật dụng hết sức hữu ích và cần thiết trong sinh hoạt và phong thủy của người sử dụng. Vì vậy mỗi gia đình nên sắm cho mình những mẫu rèm cửa cho người tuổi Tí phù hợp tại Rèm Hải Âu. Nơi đây đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Rate this post
Exit mobile version