Lưu ý khi chọn rèm vải sân khấu Hà Nội

Lưu ý khi chọn rèm vải sân khấu Hà Nội

Không thể phủ nhận một điều rằng, nếu muốn không gian sân khấu trở nên ấn tượng, sang trọng hơn thì việc chọn rèm vải sân khấu Hà Nội rất quan trọng. Tuy nhiên, để chọn mẫu rèm phù hợp nên dựa theo mỗi sự kiện, nội dung buổi lễ như thế nào? Cũng như lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất.

  1. Lưu ý khi chọn rèm vải sân khấu Hà Nội

Sân khấu từ trước đến nay, sử dụng rèm vải là một điều không thể thiếu. Rèm cho sân khấu không chỉ thể hiện đúng nét sang trọng mà còn mang đúng ý nghĩa của buổi biểu diễn. Vì thế, không thể sơ sài trong khâu chuẩn bị và trang trí. Để đảm bảo được những yếu tố trên, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

– Chất liệu rèm sân khấu

Sân khấu là nơi để mọi nghệ sĩ, nghệ nhân biểu diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, nhiều tiết mục cùng đan xen tạo kịch tính cho người xem. Vì vậy, người ta thường sử dụng rèm sân khấu sau mỗi phần trình dẫn để tạo bất ngờ hoặc làm phông nên đẹp, sang trọng hơn.

Các chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay như: vải nhung, ren thun, vài gấm, voan,…Tùy theo mỗi sân khấu mà chọn chất liệu khác nhau để phù hợp với buổi lễ.

Rèm vải sân khấu nên chọn loại vải nhung là phù hợp nhất

 – Màu sắc rèm sân khấu

Đối với riêng sân khấu để biểu diễn nên chọn loại rèm có màu sắc tươi tắn, làm nổi bật không gian sân khấu, khiến người xem bị thu hút bởi ánh đèn và màu sắc phông nền. Người ta thường chọn loại rèm có màu đỏ, xanh, tím. Đây là những gam màu làm sáng sân kháu, hòa cũng không gian và ánh là là thích hợp nhất.

Đặc biệt những sân khấu dùng để biểu diễn thì rèm phông đỏ dường như là sự lựa chọn tốt nhất.

Rèm sân khấu được thiết kế tông đỏ mang lại cảm giác hiện đại, không gian bắt mắt, dễ dàng thu vào kéo ra cho sân khấu. Hầu hết hiện nay cũng dùng chủ yếu là rèm vải dễ dàng sử dụng và đem lại sắc màu tưới tắn hơn.

Rèm vải sân khấu màu đỏ đẹp, sang trọng và thu hút

– Họa tiết, hoa văn và kiểu dáng của rèm vải sân khấu

Đối với loại vải dành cho sân khấu chỉ sử dụng duy nhất một loại phông trơn, mổ màu chứ ít khi chọn loại có họa tiết, hoa văn sặc sỡ. Vì điều này mang lại cảm giác rối mắt, gây khó chịu cho người xem và làm buổi biểu diễn trở nên thiếu tập trung.

Ngày nay, thường sử dụng nhiều nhất loại rèm có kiểu dáng nữ hoàng. Đây cũng là mẫu đem lại nét sang trọng, bắt mắt ánh nhìn nhất, tạo thiện cảm cho người xem cũng như người đằng sau cánh gà. Ngoài ra, còn có thể thêm các chi tiết tại chân bèo, lớp chân tua rua màu vàng, tạo điểm nhấn cho sân khấu cũng như thu hút người nhìn.

Ngoài ra, ngày nay người ta cũng sử dụng loại rèm có chức năng tự động đóng mở, không còn như kiểu tự kéo như trước. Loại rèm này được điều khiển từ xa, có khả năng tự mở màn và đóng màn. Điều này khiến cho buổi lễ được trang trọng, chuyên nghiệp hơn.

  1. Địa chỉ mua rèm vải sân khấu Hà Nội tốt nhất

Nếu bạn đang tìm địa điểm để mua rèm sân khấu để trang trí thì hãy tham khảo các mẫu rèm hiện đang bán tại Rèm Hải Âu. Tại đây, bạn có thể thoải mái chọn loại rèm phù hợp, có đủ mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Hơn nữa, tất cả các mẫu rèm đều đảm bảo về chất lượng lẫn mức giá phải chăng.

Qua những lưu ý khi chọn mua rèm vải sân khấu Hà Nội, mong rằng bạn có thể biết cách bố trí và chọn loại rèm phù hợp nhất cho sân khấu. Ngoài ra, để xem thêm các mẫu rèm đẹp, rẻ, chất lượng hãy truy cập ngay website: https://remhaiau.com.vn/  hoặc liên hệ ngay đường dây nóng:  0908.59.6688 – 0708.59.6688  để được hỗ trợ.

Rate this post