Hướng dẫn cách chọn rèm vải phù hợp với từng không gian

Ngày nay các gia đình không những chỉ sử dụng rèm cửa cho phòng ngủ mà còn sử dụng cho cả phòng khách và nhà bếp. Đây chính là điều đặc biệt và tạo ấn tượng lớn trong nội thất rèm cửa, và rèm vải đang được các gia đình Việt lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho ngôi nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về cách chọn rèm để phù hợp với ngôi nhà.

  1. Cách chọn rèm vải cho phòng khách

Rèm cửa phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà nó thể hiện được phong cách và sự tinh tế của gia chủ chính vì vậy mà khi trang trí rèm cửa phòng khách cũng cần có sự lựa chọn tỉ mỉ để phù hợp với nội thất và không gian phòng khách. Khi chọn rèm vải cho cửa phòng khách phải chọn màu vải sáng để tạo cho phòng khách thoáng và rộng rãi hơn. Chọn những chiếc rèm đơn giản tránh những màu sắc sặc sỡ hoặc quá nhiều họa tiết dẫn đến rối mắt người nhìn.

  1. Cách chọn rèm vải cho phòng ngủ

Rèm cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chúng ta có thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy mà khi chọn rèm cửa cho phòng ngủ bạn nên chọn loại rèm để tạo cho chúng ta có cảm giác thoải mái dễ chịu nhất trong quá trình sử dụng. Rèm vải chính là lựa chọn tốt nhất vì nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Ngoài ra rèm vải có nhiều loại thiết kế khác nhau như rèm buông hay rèm vén sang hai bên. Rèm cửa phòng ngủ tạo nên một không gian mềm mại, nhiều màu sắc và sinh động. Bởi vậy việc sử dụng rèm cửa bằng những chiếc rèm vải là rất phù hợp với gian phòng cần có sự nhẹ nhàng thoải mái.

  1. Cách chọn rèm vải cho phòng ăn

Rèm cửa phòng ăn

Ngày nay việc chọn rèm cho phòng ăn cũng khá quan trọng, bởi tính đặc thù riêng của phòng ăn nên việc chọn rèm cho phòng ăn phải thật cẩn thận. Rèm vải thường được sử dụng nhiều ở phòng khách và phòng ngủ nhưng với phòng ăn thì hạn chế hơn rất nhiều. Nếu cửa phòng ăn đặt xa bếp thì có thể dùng rèm vải vì rèm vải nó tạo nên được sự sang trọng cho phòng bếp. Rèm vải có rất nhiều mẫu thiết kế với các họa tiết màu sắc khác nhau nên bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với màu sắc nội thất phòng bếp.

Đến với rèm Hải Âu các bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các mẫu rèm vải cho ngôi nhà mình. Hải Âu cam kết chất lượng làm hàng đầu, tại đây có rất nhiều mẫu thiết kế cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Đi đôi với chất lượng là giá cả sản phẩm của chúng tôi cũng rất cạnh tranh, hợp lý với từng mẫu mã.

Đến đây quý khách sẽ được sự phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn của rèm Hải Âu. Nếu có vấn đề còn thắc mắc hay băn khoăn quý khách có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 0708.59.6688 để được giải đáp mọi vấn đề. Quý khách cũng có thể truy cập vào website remhaiau.com.vn để xem các mẫu mã của chúng tôi.

 

 

 

Rate this post