Hướng dẫn chọn mẫu rèm vải không thấm nước cho phòng tắm

Những mẫu rèm vải không thấm nước có nhiều công dụng khi dùng trong nhà tắm và là loại rèm mà mỗi phòng tắm nên có. Trên thị trường hiện nay có bán nhiều sản phẩm rèm vải không thấm nước có mẫu mã, màu sắc, họa tiết, kích thước phong phú. Trong bài viết này của Rèm Hải Âu sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn các sản phẩm rèm vải không thấm nước thích hợp cho phòng tắm gia đình bạn.

1. Công dụng của rèm vải không thấm nước trong phòng tắm: 

Trên thực tế, rèm vải không thấm nước có nhiều công dụng khi dùng trong các phòng tắm. Đó là:

– Tạo không gian kín đáo cho phòng tắm, giúp người dùng thoải mái khi đang tắm, đồng thời có khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi cần thiết mà tránh được sự soi mói của người khác.

– Phân chia không gian phòng tắm của gia đình bạn ra thành các khu riêng biệt, nhờ vậy đảm bảo nhiều người sử dụng cùng lúc, đồng thời tiết kiệm diện tích phòng tắm.

– Giúp chắn nước bắn sang các khu bên cạnh, giữ cho phòng tắm khô ráo, thông thoáng, tránh được ẩm mốc và trơn trượt.

– Có tác dụng làm đẹp, tạo sự ấn tượng.

– Ưu điểm của các mẫu rèm không thấm nước:

Các mẫu rèm vải không thấm nước được làm từ chất liệu chống thấm nước, chống bám bụi, nhiều khi là chống cháy. HƠn nữa còn có khả năng chống nhăn cực tốt, có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.

2. Hướng dẫn chọn mẫu sản phẩm rèm vải không thấm nước thích hợp:

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu rèm vải không thấm nước dành cho phòng tắm được bày bán ở khắp mọi nơi. Để lựa chon được sản phẩm rèm không thấm nước phù hợp với không gian phòng tắm không phải là chuyện đơn giản bởi ảnh hưởng nhiều yếu tố như diện tích phòng, kiểu bố cục phòng, số lượng đồ dùng trong phòng tắm, yếu tố riêng tư và tính thẩm mỹ, … Như vậy bạn nên suy xét cẩn thận trước khi quyết định chọn mua rèm vải không thấm nước cho phòng tắm.

Mỗi phòng tắm có diện tích khác nhau thì kiểu chọn cũng khác nhau, bạn nên cân nhắc xem diện tích phòng rộng hay hẹp, chiều dài và chiều rộng cùng chiều cao để đưa ra quyết định chọn kích thước sản phẩm.

Ngoài ra các bộ rèm vải không thấm nước không nên tiếp xúc trực tiếp với mặt nền phòng tắm vì có thể khiến các tấm rèm nhanh chóng và giảm độ hiệu quả trong chống ẩm mốc cũng như thiếu đi tính thẩm mỹ.

Màu sắc và họa tiết cũng là điều bạn nên lưu ý. Bạn nên chọn cho phòng tắm các sản phẩm rèm vải không thấm nước có màu sắc tươi sáng giúp không gian phòng tắm thoáng hơn, tạo cảm giác sáng sủa và đầy sức sống hơn.

Các họa tiết thú vị, sinh động sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Tại Rèm Hải Âu, chúng tôi chuyên nhận phân phối trên thị trường những mẫu rèm vải không thấm nước chất lượng tốt dành cho phòng tắm. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và sự hài lòng, tín nhiệm từ các khách hàng quen thuộc.

Để tham khảo các mẫu sản phẩm rèm vải không thấm nước dùng cho phòng tắm của Rèm Hải Âu, mời các bạn ghé thăm Website: https://remhaiau.com.vn/.

Để nhận tư vấn và đặt mua các sản phẩm rèm cao cấp và có chất lượng đảm bảo nhất, xin mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0908.59.6688.

5/5 - (1 bình chọn)