Hướng dẫn cách chọn lựa rèm cửa cho người tuổi Sửu

Rèm cửa cho người tuổi Sửu cần lưu ý đến vấn đề về màu sắc để có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.Người sinh năm sửu thường là những người có đức tính nhẫn nại, cần cù và chịu khó.. Đồng thời, việc chọn lựa rèm cửa cũng cần quan tâm đến nhiều yếu tố phong thủy khác ảnh hưởng đến.

1. Màu sắc rèm cửa ảnh hưởng đến tuổi Sửu như thế nào?

Việc lựa chọn màu sắc của rèm cửa khá quan trọng. Bởi lẽ mỗi loại màu sắc sẽ tượng chưng cho các mệnh khác nhau. Vì vậy, khi chọn lựa màu sắc cho rèm cửa cho người tuổi Sửu chúng ta cũng cần lựa chọn các màu hợp với mệnh Mộc là mệnh của tuổi này.

Rèm cửa của người tuổi Sửu nên chọn màu xanh

Lựa chọn màu rèm cửa tương sinh với tuổi Sửu:

Tương sinh của Mộc là Thủy. Vì vậy, khi chúng ta lựa chọn màu sắc rèm cửa cho người tuổi Sửu thì cần lựa chọn màu có mệnh Thủy. Những màu thuộc mệnh thủy là đem, xanh đen, đen.

Việc lựa chọn rèm cửa các màu trên cũng khá được ưa chuộng. Những loại cửa tối màu rất dễ kết hợp với nhiều không gian khác nhau nên dễ trang trí và kết hợp với vật dụng khác trong ngôi nhà bạn.

Hạn chế lựa chọn rèm cửa tương khắc với tuổi Sửu:

Màu tương khắc với người tuổi sửu là màu thuộc mệnh kim bởi lẽ kim thì thường khắc Mộc. Những màu  thuộc mệnh Kim thường thường được sử dụng trong làm rèm cửa là màu trắng. Màu trắng cũng có nhiều ưu điểm nên được sử nhiều trong làm rèm cửa. Tuy nhiên người tuổi Sửu nên hạn chế sử dụng màu này.

Trong trường hợp nếu như bạn là người tuổi sửu và đã lỡ chọn rèm cửa màu trắng thì có thể khắc phục bằng cách phối thêm các phụ kiện đi kèm để hạn chế màu trắng của rèm đi nhé.

2.    Tuổi sửu và những phong thủy với rèm cửa

Bên cạnh vấn đề về màu sắc của rèm cửa cho người tuổi Sửu thì còn nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy khác nữa mà người sử dụng nên quan tâm.

Chọn hướng rèm cửa với người tuổi Sửu:

Mỗi hướng đều tượng trưng cho một mệnh khác nhau. Trong đó, hướng được xem là tốt cho người Tuổi Sửu là hướng Bắc. Bởi đây là hướng thuộc mệnh Thủy rất tốt cho người mệnh Mộc như tuổi Sửu. Vì vậy, chúng ta có thể đặt rèm cửa ở hướng Bắc để cầu may mắn, bình an hạnh phúc đến cho người tuổi Sửu.

Chọn kiểu dáng rèm cửa phù hợp với người tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu thường là người to lớn, bản tính chăm chỉ chịu khó hiền lành nên chọn kiểu dáng với ngôi nhà của người tuổi Sửu cũng thể hiện được điều đó. Các kiểu dáng như rèm kéo, rèm roman xếp ly luôn là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi này. Bởi kiểu dáng của loại này khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại đem lại nét đẹp cho ngôi nhà bạn.

Chọn rèm cửa xếp ly cho ngôi nhà của người tuổi Sửu

Với những thông tin kể trên, hi vọng rằng người tiêu dùng sẽ biết cách chọn lựa rèm cửa cho người tuổi sửu hợp phong thủy nhất. Nếu bạn là người tuổi sửu, hãy chọn lựa những chiếc rèm cửa phù hợp cho ngôi nhà bạn, để từ đó có được những may mắn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hiện nay, các mẫu rèm đáp ứng được tiêu chuẩn trên có mặt rất nhiều tại website https://remhaiau.com.vn/ Người dùng có thể ghé thăm và chọn lựa mẫu rèm cửa phù hợp nhất cho mình.

Rate this post