Cách chọn rèm vải phòng trẻ em đẹp chất lượng, giá rẻ

Rèm vải phòng trẻ em sẽ giúp bé thể hiện sở thích, cá tính  riêng, khả năng học hỏi của bé. Cho nên việc chọn rèm phòng trẻ em đạt chất lượng là vô cùng quan trọng. Để có thể dễ dàng chọn lựa  thì  các bậc  mẹ có thể thông tin hữu ích dưới đây.

  1. Chất liệu rèm vải phòng trẻ em

Đầu tiên khi chọn lựa rèm cửa thì các bậc cha mẹ nên chú ý đến chất liệu sản phẩm. Bởi nếu chất liệu không rõ về nguồn gốc xuất xứ hay không tốt thì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.  Cho nên hãy chọn những chất liệu có nguồn gốc xuất xử rõ ràng.

Chất liệu rèm vải rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, tạo cho bé giống ngủ ngon

Các bậc cha mẹ nên xem xét mức độ chiếu sáng chiếu vào căn phòng như thế nào.  Nếu ánh sáng chiều vào nhiều thì bạn nên chọn rèm cửa dày để cản mức độ chiếu sáng vào căn phòng, còn nếu ánh sáng chiếu vào ít bạn nên chọn rèm cửa mỏng, nhẹ để tạo không gian thoáng mát cho căn phòng và tạo cho trẻ một giấc ngủ ngon.

Chất liệu để may rèm vải phòng trẻ em đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là vải tự nhiên. Bởi chất liệu này vừa mỏng, không dễ bám bẩn, dễ giặt sạch, và khả năng chống bụi cũng rất tốt.

  1. Sở thích

Khi chọn rèm vải cho bé thì bạn cũng nên chú ý đến sở thích của trẻ. Bởi lựa chọn theo sở thích sẽ giúp trẻ cảm nhận được ý kiến của mình được tôn trọng, quan tâm; đồng thời cũng giúp bé thể hiện được cả tính của mình.

  1. Màu sắc

Căn cứ vào độ tuổi, giới tính của bé sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc, kiểu dáng  của rèm vải.  Nếu bé còn nhỏ thì  cần cho bé một giấc ngủ nhiều, khi đó bạn nên chọn màu tối để dễ tạo cảm giác buồn ngủ cho bé. Đối với  trẻ trên 3 tuổi, thì bạn nên chọn rèm vải đầy màu sắc để tăng khả năng học hỏi, và tính tò mò cho bé.

Tùy thuộc vào giới tính của bé mà bạn nên chọn màu sắc phù hợp. Đối với bé gái thích các màu sắc đa dạng, nữ tính thì bạn nên chọn màu hồng, trắng, xanh…. Đối với bé trai thì bạn không nên chọn rèm cửa nhiều màu sắc va chọn một số màu đơn giản như đen, xanh da trời..

  1. Sự an toàn

Khi chọn rèm vài thì bạn chú ý đến sự an toàn của bé. Bởi một số rèm vải sẽ có các hạt trang tri; nếu bạn  không chú ý thì bé có thể sẽ lấy các hạt đó và ngậm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, hô hấp cho trẻ. Cho nên bạn cân nhắc khi chọn những rèm vải có các hạt hay rèm cửa quá dày.

Sau khi biết được cách chọn rèm vải nhưng bạn đang không biết được địa điểm mua rèm vải phòng trẻ em đẹp thì  hãy đến với rèm Hải Âu. Đây sẽ nơi cung cấp các sẩn phẩm mới nhất, chất lượng và an toàn tốt nhất. Đặc biệt đến với cửa hàng rèm Hải Âu bạn còn được vận chuyển hàng miễn phí, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Rèm vải Hải Âu đang là sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài ra đối với các ba mẹ không biết lắp rèm vải phòng trẻ em như thế nào thì cửa hàng sẽ hỗ trợ lắp miễn phí  trong khu vực Hà Nội. Vậy bạn còn chần chữ gì nữa, hãy truy cập ngay website: remhaiau.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gọi điện đến số: 0913.504.141 – 0916.258.084  để được tư vấn miễn phí.

Hi vọng những thông tin đã giúp bạn biết cách mua rèm vải phòng trẻ em chất lượng và lựa chọn được địa điểm tin cậy để mua hàng. Chúc các bạn mua hàng vui vẻ !

5/5 - (1 bình chọn)