Cách chọn rèm cửa cho phòng khách sang trọng và ấm cúng

Rèm cửa ngày nay không chỉ được sử dụng để che chắn, cản gió cho ngôi nhà mà nó còn tạo nên phong cách, cá tính nổi bật riêng cho gia chủ, nhất là với không gian của phòng khách. Vậy chọn rèm cửa phòng khách như thế nào cho phù hợp? Sau đây, Rèm Hải Âu xin chia sẻ với các bạn một số gợi ý về cách chọn rèm cửa cho phòng khách sang trọng và ấm cúng trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải chọn rèm cửa cho phòng khách?

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong gia đình, ngoài là nơi để cả gia đình quây quần, đoàn tụ, cùng nhau trò chuyện rôm rả thì phòng khách còn là nơi để gia đình bạn tiếp đón khách đến chơi nhà. Vì vậy, một bộ rèm hợp phong thủy và đẹp mắt sẽ làm tăng sự tinh tế, sang trọng và sức hút cho căn nhà của bạn.

chọn rèm cửa phòng khách sang trọng và ấm cúng

Cách chọn rèm cửa cho phòng khách sang trọng và ấm cúng

– Về màu sắc: Trong cách chọn rèm cửa cho phòng khách sang trọng và ấm cúng thì bạn nên để ý đến những màu sắc tạo được không gian thoáng đãng, dễ chịu, tránh những màu tương phản gây cảm giác khó chịu cho mọi người. Đặc biệt là nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ để giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của gia chủ.

– Về chất liệu: Bạn nên chọn rèm cửa có chất liệu mỏng hoặc không quá dày, có thể chọn rèm hai lớp, nếu có nhiều ánh nắng thì bạn có thể che cả tấm rèm còn nếu trời râm râm, có ít nắng thì bạn có thể vén lớp ngoài sang hai bên và để lại lớp vải voan mỏng bên trong, như thế bạn sẽ còn có thể nhìn thấy quang cảnh bên ngoài nữa.

– Về họa tiết: Cách chọn rèm cửa cho phòng khách sang trọng và ấm cúng là nếu không gian phòng khách của bạn nhỏ thì bạn nên chọn các họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Còn nếu không gian rộng thì bạn nên chọn họa tiết bắt mắt, sinh động cho chiếc rèm của mình.

chọn rèm cửa phòng khách sang trọng và ấm cúng

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn rèm cửa cho phòng khách sang trọng và ấm cúng, hi vọng có thể giúp bạn chọn được một bộ rèm cửa ưng ý cho phòng khách nhà mình. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ tới Rèm Hải Âu nhé

1/5 - (1 bình chọn)