Cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy thì mỗi màu sắc sẽ sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp cũng như tinh thần của mỗi người. Vì thế, việc lựa chọn rèm cửa có màu sắc phù hợp với bản mệnh cũng rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Rèm Hải Âu xin chia sẻ với các bạn cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thủy giúp các bạn chọn được những mẫu rèm phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Cách chọn màu sắc rèm cửa cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy, những màu đại diện cho người mệnh thủy là màu đen, nâu, màu xanh da trời, xanh nước biển. Do đó, cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thủy là bạn nên chú ý lựa chọn những gam màu này cho rèm cửa để mang lại điều tốt cho bản thân và gia đình.

Màu xanh da trời, xanh nước biển dùng cho rèm cửa là màu hợp với người mệnh Thủy nhất. Bởi đây là màu sắc mang lại may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống hơn với những người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn màu màu đen, nâu hay nâu đen. Tuy nhiên, những tông màu này thường làm cho nhiều người lo lắng rằng sẽ biến không gian trở nên nặng nề và ảm đạm. Vì thế, bạn có thể kết hợp chúng với các tone màu khác như trắng hoặc xanh,… Màu xanh đen không chỉ hợp với người mệnh Thủy mà nó còn tượng trưng của quyền lực, sự trầm tĩnh và bí ẩn. Vậy nên, bạn có thể chọn rèm cửa tông màu xanh và đen kết hợp để tạo nên sự huyền bí và sang trọng.

chọn rèm cửa cho người mệnh thủy

Với những người mệnh Thủy, các gam màu trắng, bạc cũng là một sự lựa chọn phù hợp. Vì hai màu này là tượng trưng của mệnh kim, phù hợp với mệnh thủy do vậy có thể chọn rèm cửa màu này có để mang đến sự may mắn cho gia chủ mệnh thủy.

Chọn kiểu dáng, họa tiết rèm cửa cho người mệnh Thủy

Về họa tiết thì cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thủy là nên sử dụng rèm vải được thiết kế có họa tiết uốn lượn kết hợp thêm phần yếm rèm kiểu dáng lượn sóng bồng bềnh, hiện đại. Kiểu dáng này như những cơn sóng đại diện cho nước, thích hợp đối với những người thuộc mệnh Thủy.

Một số lưu ý khi chọn rèm cửa cho người mệnh Thủy

Vì là người mệnh thủy khắc với các màu sắc của hỏa nên khi chọn rèm cửa nên tránh các màu hồng, đỏ. Khi có hỏa ở trong căn phòng sẽ làm giảm sinh khí của thủy vậy nên tốt nhất không nên chọn các màu đó. Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng cần phải tránh những họa tiết nhọn hoặc có hình vuông đại diện cho mệnh Thổ, mà mệnh Thổ sẽ cản trở sinh lý của mệnh Thủy.

Hi vọng, với những chia sẻ về cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu rèm cửa phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Rate this post