Cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ mang đến nhiều tài vận

Chọn màu sắc rèm cửa trang trí trong ngôi nhà để vừa đẹp vừa hợp phong thủy với gia chủ là điều không hề đơn giản. Từ cách phối hợp màu sơn với rèm cửa đến màu nội thất,… Cùng tham khảo một số gợi ý về cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ mang đến nhiều tài vận trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn màu sắc rèm cửa cho người mệnh Thổ

Theo quan điểm của phong thủy thì màu vàng rất hợp với những người có mệnh Thổ. Bởi màu vàng là màu tượng trưng cho sự kiên nhẫn, từ tốn và bác ái. Vì thế, cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ là bạn nên chọn các loại rèm có gam màu vàng để mang đến sự thư thái, yên bình giúp cho những người sống trong không gian đó sẽ có một tinh thần sảng khoái, thoải mái và tràn đầy năng lượng, đem đến những thành tích tốt trong cuộc sống.

chọn rèm cửa cho người mệnh thổ

Màu tím hồng là màu của sự mộng mơ, lãng mạn đầy quý phái. Lựa chọn rèm cửa màu tím hồng sẽ mang đến may mắn, tình duyên đến cho gia chủ mệnh Thổ. Đó chính là cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ được nhiều người áp dụng.

Màu cam là một gam màu nóng, nổi bật rất phù hợp với người mệnh Thổ. Do đó, gia chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn những bộ rèm cửa màu cam để trang trí cho ngôi nhà của mình. Sắc cam trong những bộ rèm vải sẽ mang đến cuộc sống yên vui và nhiều quyền hành cho gia chủ mệnh thổ.

Chọn họa tiết và kiểu dáng rèm cửa cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên chọn những mẫu rèm cửa có kiểu dáng gấp khúc thành những góc nhọn vì nhọn đại diện cho mệnh hỏa (mà hỏa sinh thổ). Hơn nữa, trong cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ thì tổng kích thước của rèm cửa nên để dạng vuông tức là chiều rộng của rèm và chiều cao của rèm bằng nhau do hình khối vuông là đại diện cho mệnh thổ.

Với một số gợi ý về cách chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ được chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu rèm cửa ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Rate this post