Cách chọn rèm cửa cho người mệnh Hỏa

Phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nhất là đối với việc xây dựng và trang trí nội thất nhà ở. Là người mệnh Hỏa, bạn hãy trang trí cho ngôi nhà của mình những bộ rèm cửa theo cách chọn rèm cửa cho người mệnh Hỏa dưới đây để có được nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống nhé!

Cách chọn màu sắc rèm cửa cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy, màu sắc đại diện cho người mệnh Hỏa là màu đỏ, nó chính là sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm. Màu đỏ còn là màu của cảm xúc, màu của nhiệt huyết và tình yêu. Vì thế, màu đỏ luôn là sự lựa chọn tối ưu trong cách chọn rèm cửa cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, màu đỏ thường ít có trên thị trường, vì màu đỏ biểu hiện của máu nhìn rất nặng nên không phổ biến nhiều.

cách chọn rèm cửa cho người mệnh hỏa

Bên cạnh màu đỏ, gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể chọn màu hồng cho rèm cửa trong ngôi nhà để tạo nên sức sống mãnh liệt và ấn tượng hơn. Nếu bạn có ý định sử dụng rèm cửa màu hồng cho ngôi nhà thì nên trang trí ở phòng ngủ để mang lại cảm giác riêng tư.

cách chọn rèm cửa cho người mệnh hỏa

Ngoài ra, theo quan niệm ngũ hành, Mộc sinh Hỏa vì vậy, chủ nhà có thể chọn rèm cửa màu xanh lá cây, xanh ngọc hoặc tím để tăng phần hài hòa cho không gian.

Lưu ý, trong cách chọn rèm cửa cho người mệnh Hỏa, bạn không nên sử dụng những màu sắc tương khắc như màu sắc xanh nước biển hay màu đen vì Thủy khắc Hỏa.

Chọn kiểu dáng, chất liệu rèm cửa cho người mệnh Hỏa

Cách chọn rèm cửa cho người mệnh Hỏa là nên chọn những loại vải có họa tiết hình gấp nhọn, hình chữ nhật hoặc đường kẻ sọc, kẻ dài từ trên xuống sẽ tôn lên độ cao của rèm. Đặc biệt, người mệnh Hỏa có thể sử dụng tất cả các loại rèm có chất liệu khác nhau, không cần kiêng kị chất liệu nào. Khi chọn rèm cửa cho người mệnh Hỏa, gia chủ không nên dùng rèm có họa tiết vuông, họa tiết lượn sóng vì hình vuông đại diện cho thổ, (thổ hút sinh khí của hỏa) nên không nên dùng.

cách chọn rèm cửa cho người mệnh hỏa

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn rèm cửa cho người mệnh Hỏa để bạn tham khảo. Nếu bạn đang muốn được tư vấn, lắp đặt rèm cửa có thể liên hệ với Rèm Hải Âu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)