Cách chọn lựa rèm cửa cho người tuổi Tị

Rèm cửa cho người tuổi Tị cần chọn lựa sao cho có hướng phù hợp với người tuổi này. Đồng thời nên kiêng kị những hướng không hợp với tuổi Tị. Những tấm rèm cửa luôn được chú trọng đến hướng sử dụng chúng. Vậy hướng nên đặt và không nên đặt rèm như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.       Treo rèm cửa hướng nào để hợp phong thủy với người tuổi Tị

Việc chọn hướng phù hợp để đặt rèm cửa cho người tuổi Tị là hướng đem lại nhiều may mắn, tạo ra sinh khí có lợi cho người tuổi này. Sau đây là những hướng hợp để đặt rèm cho người tuổi Tị có được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hướng Tây Bắc:

Đây là hướng mang lại sự hòa hợp với mọi yếu tố xung quanh của người tuổi Tị. Khi đặt ở hướng này thì người tuổi Tị sẽ có các mối quan hệ trong gia đình, trong tình yêu, bạn bè được củng cố tốt hơn.

Chọn rèm cửa hướng Tây Bắc phù hợp với người tuổi Tị

Hướng Đông Bắc:

Hướng này giúp thu hút mọi tài lộc cũng như danh tiếng về cho người tuổi Tị. Vì vậy mà nên đặt rèm cửa cho người tuổi Tị ở hướng này.

Hướng Tây Nam:

Hướng này giúp củng cố sức mạnh cũng như tinh thần cho người tuổi Tị. Nếu như người tuổi Tị muốn tiến bộ bản thân tốt hơn, có được sự may mắn hơn trong thi cử, làm ăn thì nên đặt rèm cửa ở hướng này là tốt nhất.

Chọn lựa rèm cửa hướng Tây Nam phù hợp người tuổi Tị

Hướng Tây:

Hướng Tây thường đem lại sự may mắn, khỏe mạnh về sức khỏe cho người tuổi Tị.  Việc đặt rèm cửa ở hướng Tây còn giúp che được ánh sánh và sức nóng của mặt trời chiếu vào mùa hè thường gay gắt.

2.       Những mẫu rèm cửa người tuổi Tị không nên sử dụng

Bên cạnh việc lựa chọn các hướng phù hợp để đặt rèm cửa cho người tuổi Tị chúng ta cũng cần lưu ý tránh đặt rèm ở các hướng không phù hợp với người tuổi Tị. Các hướng này bao gồm:

Hướng Bắc:

Hướng Bắc thường là hướng không may của người Tuổi Tị. Nó đại diện cho sự chết chóc, lụi tàn trong làm ăn. Vì vậy nên chánh đặt hướng này nếu người sử dụng là tuổi Tị.

Hướng Đông:

Hướng Đông cũng khiến cho người tuổi Tị gặp phải nhiều điều không may hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nó còn khiến cho cuộc sống của họ đầy thị phi và có nhiều thất bại trong cuộc sống nhiều hơn.

Hướng Đông Nam:

Hướng này đối với người tuổi Tị cũng rất không tốt. Nó khiến cho các mỗi quan hệ của họ xấu đi rất nhiều. Cuộc sống của họ sẽ xuất hiện nhiều xung đột hơn. Vì vậy nên hạn chế đặt các vật dụng nói chung và rèm cửa nói riêng ở hướng Đông Nam cho người tuổi Tị

Hướng Nam:

Hướng này cũng khiến cho người tuổi Tị thường gặp các vấn đề trong các mối quan hệ. Họ sẽ gặp phải các vấn đề về cãi vã, kiện tụng nhiều hơn hoặc thậm chí là bị tai nạn…

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết cách lựa chọn hướng đặt rèm cửa cho người tuổi Tị có nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó là những điều kiêng kỵ tránh sử dụng các hướng không may. Khi bạn mua rèm cửa tại website https://remhaiau.com.vn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất về hướng đặt rèm cửa, cũng như  cách sử dụng hướng cửa ra sao.

Rate this post