Cách chọn lựa rèm cửa cho người tuổi Dần làm ăn phát lộc

Rèm cửa cho người tuổi dần nếu biết cách trang trí, và kết hợp các vật dụng sẽ đem lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để sử dụng rèm cửa mang lại phong thủy tốt nhất cho người sử dụng. Với những thông tin sau sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng tốt hơn

1. Hướng dẫn trang trí với rèm cửa cho người tuổi dần

Những người thuộc tuổi Dần là những người có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm nhưng trong đời sống nội tâm lại vô cùng tình cảm, lãng mạng. Vì vậy khi lựa chọn rèm cửa cho người tuổi dần cần lưu ý đến tính cách của họ.

Chọn lựa gam màu mạnh mẽ:

Những gam màu nổi bật thường là gam màu ưa thích của người tuổi dần bởi nó phù hợp với tính cách của họ. Vì vậy, khi lựa chọn rèm cửa cho ngôi nhà của người tuổi dần bạn có thể lựa chọn rèm cửa có màu vàng, màu da cam… để trang trí.

Chọn lựa gam màu mạnh mẽ rực rỡ cho người tuổi dần

Lựa chọn kiểu dáng trang trí:

Kiểu dáng của rèm cửa hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Có loại thể hiện sự nhẹ nhàng, thơ mộng. Có loại lại thể hiện các tính mạnh mẽ, bí ẩn. Với người tuổi dần thì xu hướng chọn kiểu rèm có kiểu dáng hiện đại, đơn giản mà lịch sự. Vì vậy loại rèm cửa thường được sử dụng trong nhà của người tuổi dần là loại rèm hộ, rèm kéo xếp lớp…

Chọn lựa kiểu rèm xếp lớp cho người tuổi Dần

2. Một vài lưu ý khi chọn rèm cho người tuổi dần

Khi lựa chọn rèm cửa, chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, vấn đề về phong thủy liên quan đến loại vật dụng này khá là quan trọng. Vì vậy cần lưu ý khi chọn rèm cửa cho người tuổi dần như sau:

Chọn màu sắc hợp với bản mệnh:

Tùy theo người tuổi dần sinh năm nào, thuộc bản mệnh nào thì có thể sử dụng các loại rèm cửa có màu sắc đó. Chúng tôi có thể liệt kê ra các màu sắc phù hợp với một số bản mệnh của người tuổi dần như sau: người mệnh Mộc hợp với màu mệnh thủy là xanh, đen, xanh đen. Người mệnh Kim hợp với màu trắng, màu trắng đen thuộc hành Kim. Người mệnh hỏa chọn lựa màu gỗ, nâu thuộc màu Mộc…..

Lưu ý chọn lựa màu sắc cho rèm cửa

Chọn lựa chất liệu của rèm cửa:

Chất liệu vải cũng cần được lưu ý tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tuổi dần. Với không gian đặt rèm cửa ở cửa ra vào để trang trí, chúng ta có thể lựa chọn các loại rèm vải có chất liệu voan mỏng nhẹ nhàng và thanh thoát. Với không gian cửa sổ dùng để chắn sáng có thể lựa chọn loại rèm cửa làm bằng vải cản sáng, hay như những người ưa sự đơn giản như người dần thì chọn lựa rèm cửa với chất liệu vải bố thường hay dùng trong rèm xếp ly.

Với những thông tin trên, hi vọng rằng các bạn có thể chọn lựa rèm cửa cho người tuổi dần phù hợp nhất. Từ đó giúp tô điểm cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp đẽ hơn, mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Để có được điều này, nếu bạn là người tuổi dần hãy nhanh tay chọn cho mình những mẫu rèm cửa như gợi ý trên tại https://remhaiau.com.vn.Tại đây có rất nhiều mẫu rèm với kiểu dáng, màu sắc khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Rate this post