Các kiểu rèm cửa sổ đơn giản mà vẫn đẹp năm 2017

Bạn đang có ý định mua rèm cửa sổ cho ngôi nhà của mình? Nhưng bạn băn khoăn không biết có những loại rèm cửa nào đẹp? Hãy cùng tham khảo các kiểu rèm cửa sổ đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Rèm vải

Đối với mỗi ngôi nhà thì việc sử dụng các kiểu rèm cửa sổ đơn giản là cực kỳ quan trọng, nó không chỉ là vật cản nắng, cản sáng mà còn là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Một tấm rèm đẹp, màu sắc phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Rèm vải là kiểu rèm luôn được ưa chuộng nhất. Bạn nên chọn các loại vải trơn, có họa tiết đơn giản như vậy sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

Rèm roman

Rèm roman hay còn gọi là rèm cửa sổ loại xếp là một trong các kiểu rèm cửa sổ đơn giản với chức năng chính là cản sáng, thích hợp với các phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng đọc sách. Với chất liệu cản sáng, cách nhiệt, nhỏ gọn thích hợp với các không gian hiện đại, trẻ trung.

Rèm lá dọc

Với những môi trường cần một không gian thoáng đãng thì gọn gàng, không cầu kì thì bạn có thể tham khảo các kiểu rèm cửa sổ đơn giản như rèm lá dọc hoặc rèm roman. Rèm cửa sổ lá dọc là phổ thông nhất với các công ty hay các toàn nhà. Với thiết kế thành từng lá dọc, chất liệu cứng, cực bền, thanh mảnh, ngăn lắp, tạo cảm giác gọn gàng làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Trên đây là các kiểu rèm cửa sổ đơn giản được chia sẻ ở trên, hi vọng, bạn sẽ chọn được những mẫu rèm phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số mẫu rèm cửa đẹp, hãy liên hệ tới Rèm Hải Âu nhé!

Rate this post