Bí quyết chọn rèm cửa theo màu sơn tường cho ngôi nhà thêm sang trọng

Dù là nhà riêng hay chung cư thì những chiếc rèm cửa vẫn luôn là vật dụng trang trí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp lại vừa sang trọng, hãy tham khảo bí quyết chọn rèm cửa theo màu sơn tường trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn rèm cửa bổ sung cho màu sơn tường

Khi chọn rèm cửa theo màu sơn tường, những màu sắc bổ sung cho nhau luôn tạo nên những điều khác biệt, phá cách cho không gian đẹp lạ. Đặc biệt, nếu bạn muốn không gian nhà bạn theo phong cách cổ điển thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chọn rèm cửa có cùng tông màu với tường

Chọn rèm cửa sổ theo màu sơn tường có cùng tông màu luôn là sự lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất trong việc thiết kế và trang trí nội thất. Sự kết hợp những sắc màu tương đồng sẽ mang lại cho bạn một tổng thể không gian căn phòng được trang trí có sự nhất quán, thống nhất rất nhẹ nhàng, tinh tế và không kém phần hấp dẫn.Đối với những bức tường có nhiều màu sắc khác nhau, bạn nên lựa chọn những chiếc rèm có màu sắc, họa tiết tương đồng, giống nhau để tạo ra một không gian có sự hài hòa và thống nhất cho ngôi nhà của mình.

Chọn rèm cửa có màu sắc trung tính với bức tường màu nổi bật

Trong cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường thì những chiếc rèm cửa có màu sắc trung tính sẽ làm cho bức tường có màu sắc nổi bật được xoa dịu, nhẹ nhàng và như “hạ tông”. Và ngược lại, với những bức tường được sơn những gam màu nổi bật, bạn có thể làm dịu bớt không gian bằng cách đơn giản là chọn rèm cửa có màu trung tính.

Hãy cùng làm cho ngôi nhà của bạn trở nên một không luôn tươi mới và sang trọng với cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường mà Rèm Hải Âu vừa chia sẻ trên đây nhé! Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)