Báo giá rèm vải xếp lớp tại Rèm Hải Âu

Rèm vải xếp lớp được khá nhiều khách hàng đánh giá với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Trên thị trường rèm vải xếp lớp hiện nay rất đa dạng và phong phú về cả kiểu dáng và chất liệu. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới bảng báo giá rèm vải xếp lớp đối với khách hàng. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề quan trọng này, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé các thông tin bổ ích dưới đây nhé!

  1. Giá của rèm vải bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Giá rèm vải xếp lớp phụ thuộc vào chất liệu vải

Chất liệu được đánh giá là yếu tố quan trọng bậc nhất ảnh hưởng trực tiếp lên giá thành sản phẩm. Thông thường rèm vải xếp lớp được làm từ: Vải gấm, vải bố hoặc 100% cotton … Mà có những lợi ích khác nhau. Vải chất lượng càng tốt, đối với loại rèm này có ứng dụng cản sáng, chống bám bụi và đặc biệt giảm tiếng ồn, theo đấy giá thành sẽ cao lên và ngược lại, chất liệu vải kém thì sẽ có rèm vải xếp lớp giá rẻ.

Tuy nhiên để sản xuất được một sản phẩm có giá thành cao thì chất liệu thôi chưa đủ, mà còn cần có sự kết hợp của mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm.

Rèm vải xếp lớp màu sắc độc đáo, lạ mắt

Rèm vải xếp lớp màu sắc độc đáo, lạ mắt

Kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm

Sự chênh lệch về mức giá của các sản phẩm rèm vải cũng bị chi phối bởi kiểu dáng và mẫu mã của sản phẩm ấy. Đối với những mẫu rèm có kiểu dáng hiện đại, sang trọng sẽ có mức giá cao hơn đối với những mẫu đã quen thuộc và phân phối phổ biến trên thị trường.

Những kiểu dáng thôi chưa đủ để quyết định giá thành, một yếu tố cũng khá quan trọng nữa chính là kích thước của rèm vải xếp lớp

Kích thước sản phẩm

Đây được cho là yếu tố chắc chắn quyết định ít nhiều đến giá sản phẩm bởi thứ nhất may rèm cửa xếp lớp kích thước lớn đương nhiên sẽ tốn nguyên vật liệu vải, chỉ, khủng hơn là những mẫu rèm có kích thước nhỏ Mặt khác, rèm kích thước lớn sẽ tốn sức hơn.

Rèm vải xếp lớp kiểu dáng và màu sắc tươi mới, hài hòa

Rèm vải xếp lớp kiểu dáng và màu sắc tươi mới, hài hòa

Sau đây mời các bạn có thể tham khảo bảng báo giá rèm vải xếp lớp tại rèm Hải Âu

  1. Bảng báo giá rèm vải xếp lớp

  • Rèm vải xếp lớp loại 1, vải thô, cotton chống nắng màu sắc tùy chọn đối với kích thước 2,8- 1,5 m2 có giá 290,000 – 340,000 đ
  • Rèm vải xếp lớp loại 2, vải thô, cotton chống nắng màu sắc tùy chọn đối với kích thước 2,8- 1,5 m2 có giá 390,000 – 500,000 đ
  • Rèm vải gấm cản sáng kích thước 2,8 m2 có giá 500 000 đ
  • Rèm vải thô cản sáng kích thước 2,8 m2 có giá 690 000 đ
  • Rèm voan trắng kích thước 2,8 m2 có giá 300 000 đ
    * Mua rèm vải bố ở đâu uy tín, rẻ đẹp và chất lượng

Đây là bảng giá rèm vải xếp lớp chưa bao gồm VAT 10% nhé!

Để tìm hiểu kĩ hơn về rèm vải xếp lớp giá rẻ tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, chúng ta có thể đến tham khảo và lựa chọn tại các cơ sở phân phối rèm của Hải Âu, hoặc truy cập vào địa chỉ:  https://remhaiau.com.vn/ Với mẫu mã phong phú, sang trọng, nhiều nét mới lạ mà giá cả phù hợp túi tiền người sử dụng khách hàng có cơ hội hưởng những ưu đãi về giá cả và phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang lại.

Rate this post