Báo giá rèm vải chống nắng tại Hà Nội của Hải Âu

Sử dụng cửa kính giúp không gian thoáng đãng, sáng sủa hơn nhưng cũng có hạn chế gây chói và tăng nhiệt lượng không gian phòng. Để khắc phục hạn chế của cửa kính, rèm vải có khả năng chống nắng được thiết kế và nhanh chóng sử dụng rộng rãi. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc rèm vải có khả năng chống nắng với giá thành hợp lý thì hãy tham khảo báo giá rèm vải chống nắng tại Hà Nội và chọn loại phù hợp qua bài viết dưới đây.

  1. Vì sao nên chọn rèm vải có thể chống nắng?

Thay vì chọn rèm gỗ hay rèm cuốn, sử dụng một chiếc rèm vải để chống nắng sẽ là lựa chọn thông minh nhất bạn nên chọn. Trước hết, rèm chống nắng có khả năng cản sáng, chống nắng tốt hơn các loại rèm từ chất liệu khác.

Báo giá rèm vải chống nắng giữa các đơn vị có khác biệt

Bạn có thể chọn rèm chống nắng một hoặc hai lớp tùy không gian. Với không gian như phòng ngủ bạn có thể chọn rèm một lớp nhưng không gian phòng khách nên chọn rèm hai lớp để điều chỉnh linh động.

Rèm vải cũng dễ dàng vệ sinh hơn các loại rèm cửa khác, đa dạng màu sắc, kiểu dáng, có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian bạn muốn lắp đặt. Rèm vải cũng đem lại cảm giác nhẹ nhàng hơn, giúp tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho các không gian.

  1. Các loại rèm vải có khả năng chống nắng phổ biến hiện nay

Rèm vải chống nắng giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào chất liệu vải may sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, các loại vải thường được sử dụng gồm có:

Vải chống nắng tuyệt đối: Đây là loại vải Polyester nên có khả năng chống nắng tốt, gần như có thể cản đến hơn 90% lượng ánh nắng chiếu vào phòng, giúp giảm cường độ ánh sáng và nhiệt lượng nên được sử dụng rộng rãi.

Rèm vải chống nắng sẽ có sự khác nhau giữa các chất liệu vải

Vải thô bố: Đây cũng là loại vải có khả năng chống nắng, chống nóng tốt, không thua kém vải chống nắng tuyệt đối. Loại vải này thường được sử dụng cho các phòng thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào như các phòng ngủ ở phía Tây hay các phòng có vách kính rộng.

Vải thổ cẩm: Nếu các loại vải trên được sản xuất công nghiệp thì loại vải thổ cẩm này được dệt thủ công. Vì thế, các mối dệt chắc chắn đem lại khả năng chống nắng tốt. Nguyên liệu dệt vải tự nhiên nên rất thân thiện với người sử dụng.

Ngoài ra, còn có các loại rèm làm từ vải gấm, nhung,…cũng được rất nhiều đơn vị thiết kế và may sản phẩm với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng và cũng cấp với giá rèm vải chống nắng hợp lý.

  1. Báo giá rèm vải chống nắng

Rèm chống nắng tùy từng đơn vị khác nhau sẽ khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm loại rèm vải chống nắng giá rẻ tại Hà Nội thì hãy tham khảo báo giá rèm cửa Hải Âu. Đây là đơn vị đã có 25 năm tận tụy phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng được các thợ may lành nghề may tỉ mỉ, cẩn thận.

Các mẫu mã rèm luôn được rèm cửa Hải Âu cập nhật, giao nhận hàng nhanh chóng và có nhiều chính sách sản phẩm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc, rèm vải chống nắng giá bao nhiêu thì hãy tham khảo báo giá chi tiết rèm vải có khả năng chống nắng của rèm cửa Hải Âu:

STT Danh mục Đơn vị tính Khổ Giá
1 Rèm vải gấm cản sáng 100% Mét ngang 2.8 500.000
2 Rèm vải gấm bóng họa tiết Mét ngang 2.8 600.000
3 Rèm vải thô hoa văn chìm loại 1 Mét ngang 2.8 690.000
4 Rèm vải thô họa tiết, hoa văn chìm Mét ngang 2.8 740.000
5 Rèm vải gấm hoa văn chìm Mét ngang 2.8 790.000
6 Vải thô hoa văn chìm loại 2 Mét ngang 2.8 840.000
7 Vải thô sợi màu sắc tùy chọn Mét ngang 2.8 750.000 – 900.000
8 Vải thô sợi có phủ lớp chống nắng Mét ngang 2.8-1.5 1.000.000

Với bảng giá như vậy, có thể thấy đây là đơn vị có rèm vải chống nắng giá rẻ nhất, cạnh tranh trên thị thường hiện nay. Hãy liên hệ rèm cửa Hải Âu để chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian bạn muốn lắp đặt.

5/5 - (1 bình chọn)