Bảng giá rèm vải nhung mới nhất tại cửa hàng Rèm Hải Âu

Bạn đang muốn tìm kiếm bảng giá rèm vải nhung rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Sau một thời gian tìm kiếm chúng tôi đã tìm được cửa hàng rèm Hải Âu là địa chỉ có bảng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức  tìm kiếm thì thông tin bài viết dưới đây sẽ đưa ra bảng giá để bạn tham khảo.

Rèm vải nhung- Rèm vải Hải Âu giá cả hợp lý, phải chăng

Rèm vải nhung- Rèm vải Hải Âu giá cả hợp lý, phải chăng

  1. Bảng giá rèm vải nhung của cửa hàng rèm Hải Âu

Dưới đây sẽ đưa ra một số bảng giá của rèm vải nhung để bạn có thể so sánh đối chiếu với các cửa  hàng rèm vải khác nhau để bạn hoàn tin cậy là cửa hàng rèm Hải Âu luôn mang đến sản phẩm tốt và rẻ trên thị trường hiện nay. Để có thể cụ thể thông tin từng sản phẩm và giá cả của sản phẩm khác, bạn có thể truy cập vào website: remhaiau.com.vn.

 

STT Danh mục

 

Đơn vị tính Khổ Giá (VNĐ)
1 Rèm vải nhung cản sáng 100%( loại 1) Mặt ngang 2,8 500.000
2 Rèm vải nhung cản sáng 100% ( loại 2) Mặt ngang 2,8 600.000
3 Rèm vải nhung thô cản sáng 100%( loại 1) Mặt ngang 2,8 690.000
4 Rèm vải nhung thô cản sáng 100%

( loại 2)

Mặt ngang 2,8 740.000
5 Rèm vải nhung voan trắng Mặt ngang 2,8 300,000
6 Rèm vải nhung voan màu có họa tiết Mặt ngang 2,8 350,000
7 Rèm vải nhung voan hoa văn Mặt ngang 2,8 400,000

 

Trên bảng giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển nhưng chưa bao gồm thuế VAT. Sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm và bảo trì lâu dài. Người mua sẽ được giảm giá  khi mua với số lượng hàng lớn, khách hàng quen, lâu nay.

  1. Tại sao rèm vải Hải Âu luôn mang đến sự hài lòng khách hàng

Phần trên đã giới thiệu cho bạn bảng giá rèm vải nhung. Như vậy bạn đã biết được giá cả cụ thể của từng sản phẩm. Bên cạnh giá cả hợp lý thì sản phẩm có chất lượng tốt; đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng;  nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Chính vì vậy đã mang lại nhiều lợi ích tốt đa cho khách hàng.

Rèm vải nhung Hải Âu luôn được hài lòng và tin dùng

Rèm vải nhung Hải Âu luôn được hài lòng và tin dùng

Ngoài những yếu tố bên cạnh sản phẩm, thì yếu tố nhân viên, chất lượng phục vụ cũng đã mang đến sự hài lòng của khách hàng. Đến với cửa hàng rèm Hải Âu thì chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn sẽ được tư vấn miễn phí  như lắp đặt rèm vải như thế nào phù hợp với không gian, cách chọn màu sắc… Từ đó bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm cũng như sự phục vụ chu đáo của nhân viên.  Chính điều này đã giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm đúng yêu cầu.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi đến số 0908.59.6688 – 0708.59.6688 để cảm nhận sự khác biệt cũng như sự tận tụy, ân cần với khách hàng, ; sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất kì nơi đâu ; hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ: 255 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để kiểm tra sự uy tín và mức độ tin cậy cửa hàng.

Mong rằng thông tin đã giúp bạn biết được bảng giá rèm vải nhung và tin cậy sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của cửa hàng rèm vải Hải Âu. Chúc các bạn mua vui vẻ và đúng theo yêu cầu.

 

 

 

 

Rate this post