Bảng giá rèm vải gia đình mới nhất của Hải Âu

Đối với người sử dụng rèm vải gia đình thì địa chỉ công ty cổ phần Hải Hà không còn xa lạ. Chính vì thế, việc tìm hiểu và cập nhật bảng giá rèm vải gia đình của công ty đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm, chú ý. Vậy bạn đã biết bảng giá mới nhất hiện nay của công ty này. Hãy tìm hiểu những thông tin bổ ích nhất chúng tôi cung cấp dưới đây ngay bây giờ nào!

  1. Bảng báo giá rèm vải gia đình mới nhất

Trên địa chỉ https://remhaiau.com.vn/ bạn có thể truy cập vào phần “ Báo giá” để tìm hiểu chi tiết về các loại rèm vải, rèm vải gấm, rèm vải cao cấp, rèm vải chống nắng và những loại rèm khác của công ty.

Đối với các sản phẩm rèm vải gia đình, bạn sẽ được cung cấp các mẫu mã sản phẩm tương ứng với chất liệu cũng như kích thước mà mình muốn đặt cho không gian riêng hiện nay. Cụ thể:

Danh mục sản phẩm Khổ Giá thành (VNĐ)
Rèm vải gấm bóng họa tiết cản sáng 100% ( loại 1) 2,8m 500.000
Rèm vải gấm loại bóng họa tiết cản sáng 100% ( loại 2) 2,8m 600.000
Rèm vải thô cản sáng có hoa văn chìm sang trọng( loại 1) 2,8m 690.000
Rèm vải thô cản sáng có hoa văn chìm sang trọng ( loại 2) 2,8m 740.000
Rèm vải thô cản sáng có hoa văn chìm đơn giản ( loại 1) 2,8m 790.000
Rèm vải thô cản sáng có hoa văn chìm đơn giản ( loại 2) 2,8m 840.000

Ngoài ra, tại bảng giá của công ty còn khá nhiều mẫu mã, sản phẩm, chất liệu cũng như giá thành để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo ý thích của mình.

  1. Những lưu ý khi cập nhật bảng báo giá rèm vải gia đình tại Hải Âu

Trên giao diện chính của Rèm Cửa Hải Âu, bảng giá rèm vải gia đình đều được cập nhập một cách nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, khi tham khảo những thông tin này bạn cần chú ý một số việc chính như:

–  Đơn giá trên giao diện chưa tính thuế VAT

Trên địa chỉ website chính thức của công ty, chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi cũng như giá thành phù hợp nhất với từng loại sản phẩm dành cho khách hàng.

Tuy nhiên, những đơn giá mà công ty cung cấp chưa bao gồm thuế VAT dành cho khách hàng. Chính vì thế, khi khách hàng thanh toán trực tiếp với công ty số tiền đó có thể có sự thay đổi tùy theo giá trị của đơn hàng. Đây là điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý trước khi quyết định đưa ra sự lựa chọn của mình.

rèm vải gia đình tại rèm hải âu

Rèm vải gia đình tại Hải Hà

–  Công ty có hệ thống bảo hành kéo dài tới 24 tháng

Trong quá trình sử dụng cũng như lắp đặt sản phẩm của Rèm Hải Âu bạn sẽ được bảo hành sản phẩm tới 24 tháng. Đặc biệt trong thời gian này bạn có thể thường xuyên sử dụng hệ thống bảo trì đối với sản phẩm của mình.

Vì thế, trong thời gian bảo hành này mọi hư hỏng do lỗi kỹ thuật của sản phẩm đều sẽ được công ty bảo hành một cách thỏa đáng nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành của công ty.

–  Miễn phí vận chuyển và những chính sách ưu đãi khác

Đối với giá thành mà công ty đăng tải trên hệ thống, trong đó đã bao gồm công lắp đặt cũng như chi phí vận chuyển cho mọi đơn hàng.

Giá hấp dẫn đối với những đơn hàng rèm vải gia đình giá trị lớn

Giá hấp dẫn đối với những đơn hàng rèm vải gia đình giá trị lớn

Đối với những đơn hàng có giá trị lớn, bạn có thể được hưởng ưu đãi đối với giá thành đối với từng sản phẩm tương ứng. Đặc biệt, chất lượng và những chính sách của công ty vẫn được giá tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Rèm Hải Âu tại 255 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để tham khảo nhiều thông tin bổ ích hơn. Trong quá trình sử dụng, khi có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại: 0908.59.6688 – 0708.59.6688. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng một cách hợp lý nhất.

Với những thông tin chính xác về bảng giá rèm vải gia đình của Rèm cửa Hải Âu mà chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời điểm nào nếu bạn gặp khó khăn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúc bạn thành công!

Rate this post