Bảng giá rèm vải nỉ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Rèm vải nỉ đang trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đối với người tiêu dùng, chất lượng, mẫu mã và bảng giá rèm vải nỉ luôn là yếu tố quan trọng được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi quyết định mua về. Tuy nhiên, với nhiều gia đình, giá cả đôi khi cũng là những vấn đề cốt lõi. Vì vậy, Rèm Hải Âu sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chí ảnh hưởng đến bảng giá của rèm vải nỉ hiện nay.

  1. Bảng giá rèm vải nỉ phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm.

Bảng giá rèm vải nỉ phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm.

Bảng giá rèm vải nỉ phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm.

Chất liệu là một bộ phận quan trọng hình thành nên chất lượng sản phẩm. Nếu vải dùng để sản phẩm rèm cửa có chất lượng càng cao, mang lại nhiều công dụng như chống nắng, cản ánh sáng tốt, vải sờ mịn màng, màu sắc bắt mắt, sang trọng, chống bám bụi và chống tiếng ồn thì chắc chắn giá thành của chúng sẽ rất cao. Tương tự như vậy, sản phẩm có chất liệu kém hơn thì giá cũng sẽ thấp hơn.

  1. Bảng giá rèm vải phụ thuộc vào tay nghề của người thợ may.

Bảng giá rèm vải phù thuộc vào tay nghề của người thợ may.

Bảng giá rèm vải phụ thuộc vào tay nghề của người thợ may.

Nếu như chất liệu sản phẩm tốt nhưng tay nghề của người thợ may kém sẽ dẫn đến một sản phẩm không hoàn hảo. Do vậy, không phải sản phẩm nào có chất liệu tốt cũng sẽ là chất lượng. Chúng ta phải dựa vào cả đường may để tìm ra một sản phẩm hoàn hảo. Bảng giá rèm vải nỉ sẽ cao khi bộ rèm được may theo đường thẳng với những mũi khâu, mũi thêu tỉ mỉ, đường may đều…

  1. Bảng giá rèm vải phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm.

Bảng giá rèm vải phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm

Bảng giá rèm vải phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm.

Một sản phẩm đẹp mà không có mẫu mã đa dạng thì cũng khó lòng có thể cạnh tranh được với những sản phẩm khác trên thị trường. Vì vậy, thiết kế cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá rèm vải nỉ giá rẻ. Mỗi thiết kế trên những chiếc rèm vải nỉ đều có những nét đẹp riêng phù hợp với từng không gian mà bạn dự định trang trí.

Có rất nhiều mẫu rèm đa dạng được bày bán nhiều trên thị trường như rèm vải nỉ theo phong cách hiện đại, phong cách bán cổ điển và cổ điển. Ví dụ, phòng khách nhà bạn bao gồm những nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn sẽ lựa chọn những mẫu mã rèm vải nỉ theo phong cách cổ điển để làm tăng thêm vẻ cổ điển cho không gian.

Rèm vải nỉ giúp căn phòng trở nên sang trọng

Rèm vải nỉ giúp căn phòng trở nên sang trọng.

Sản phẩm nào có mẫu mã càng đa dạng thì bảng giá của rèm vải nỉ của nó sẽ càng cao, càng thu hút nhiều khách hàng và ngược lại.

  1. Bảng giá của rèm vải nỉ ảnh hưởng bởi màu sắc.

Bảng giá của rèm vải nỉ ảnh hưởng bởi màu sắc

Bảng giá của rèm vải nỉ ảnh hưởng bởi màu sắc.

Màu sắc cũng là một yếu tố đáng quan tâm khi nhắc đến bảng giá của rèm vải nỉ. Một chiếc rèm vải nỉ đa dạng mẫu mã nhưng nếu không đa dạng về màu sắc thì cũng khó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Vì thế, những bộ rèm vải nỉ có màu sắc phổ biến sẽ đáp ứng được mọi không gian  mà người tiêu dùng mong muốn và được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Có thể nói, màu sắc là điểm nhấn quan trọng để thu hút khách hàng.

Một sản phẩm có chất liệu tốt, thiết kế độc đáo, mẫu mã đa dạng, màu sắc phù hợp thì còn sản phẩm nào hoàn hảo hơn? Và tất nhiên, bảng giá rèm vải nỉ của những sản phẩm ấy cũng sẽ cao hơn so với sản phẩm khác, tuy nhiên, chúng sẽ tương xứng với sản phẩm chất lượng mà bạn sẽ nhận được.

Rèm Hải Âu – một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm rèm vải nỉ giá rẻ đa dạng chất lượng tốt phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0243.791.4061 – 0908.59.6688 – 0708.59.6688 để được tư vấn tận tình nhất!

 

 

Rate this post